G-Dragon cũng được chủ tịch YG cưng nhất trong công ty

24/03/2013, 14:40 GMT+07:00

Sau khi được G-Dragon chọn là người quan trọng nhất trong cuộc đời thì mới đây, Yang Hyung Suk cũng đã "đáp lễ" học trò. .

Sau khi được gà cưng G-Dragon chọ mình là người quan trọng nhất trong cuộc đời thì mới đây, CEO của YG Ent., công ty quản lý của thủ lĩnh Big Bang, Yang Hyung Suk cũng đã chọn G-Dragon là thành viên quý giá nhất của ông trong cả công ty.


	
	Yang Hyung Suk và G-Dragon
Yang Hyung Suk G-Dragon

Sau chương trình Thank You với sự tham gia đặc biệt của G-Dragon được phát sóng, Yang Hyung Suk đã có một bài phỏng vấn với báo mạng OSEN và ông đã tiết lộ: "Vì tôi bận quá nên cũng không thể xem được chương trình. Tuy nhiên, tôi rất cảm kích G-Dragon vì đã suy nghĩ tốt về tôi. Tôi cũng muốn nói rằng, trong tất cả những thành viên của gia đình YG, người tôi yêu thương nhất chính là G-Dragon."

Người đứng sau thành công của Big Bang cũng tiết lộ lý do: "Đó là vì trong Big Bang, G-Dragon là người được tuyển vào YG sớm nhất, từ khi cậu ấy chỉ mới 13 tuổi. Chúng tôi đã có một mối quan hệ hơn 10 năm nay. G-Dragon là người tới công ty YGE nhiều nhất và cũng là người ngồi trong phòng thu nhiều nhất, thành ra cũng chính là cậu ấy nói chuyện với tôi nhiều nhất. Nghệ sĩ thân thiết với tôi nhất là G-Dragon và thành viên của 1TYM - nhà sản xuất chính của YG, Teddy".


	
	Yang Hyung Suk
Yang Hyung Suk

"Có 1 lý do nữa khiến tôi đặc biệt có cảm tình với G-Dragon. Đó là không giống như sự thu hút mạnh mẽ và hình ảnh "bad boy" trên sân khấu, cậu ấy là nghệ sỹ khiêm tốn nhất mà tôi biết ngoài đời thường. Cũng giống như bức ảnh đăng trên SNS trước khi Thank You được phát sóng, G-Dragon đã bê ghế hộ nhân viên, sau khi trở thành người nổi tiếng, cậu ấy vẫn thường dọn dẹp đống đồ ăn bữa bãi do đàn anh và các nhạc sĩ để lại trong văn phòng".

Với tư các một nghệ sĩ, ưu điểm của G-Dragon chính là sự sáng tạo. Cậu ấy tham gia vào tất cả quy trình sáng tác và viết lời cho các bài hát của Big Bang. Khả năng sáng tác ra giai điệu và lời bài hát ngay sau khi được nghe nhạc nền thực sự khiến người khác bất ngờ.


	
	G-Dragon
G-Dragon

Được biết đến với danh hiệu vua thời trang không chỉ trên sân khấu, G-Dragon chưa từng mặc một cái hai lần khi đến công ty trong suốt 10 năm qua. Tôi thực sự ấn tượng với khả năng nghê thuật và nỗ lực không ngừng với tư cách ông vua thời trang của cậu ấy.”

Ông đã kết thúc bài phỏng vấn: "G-Dragon là người mà tôi coi như em ruột và là một thành viên trong gia đình mình. Thật vinh dự khi được làm việc với một nghệ sĩ tài năng như thế. Làm sao có thể tìm được một nghệ sĩ khác như cậu ấy trong nền âm nhạc Hàn Quốc? Ở một góc độ nào đó, tôi nghĩ cậu ấy thật sự rất tài năng".