G-Dragon cúi gập người chào đàn em

14:00 14/09/2013

Những hình ảnh cúi gập người 90 độ trước tất cả các nghệ sỹ đàn em của G-Dragon đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ.

G-Dragon
G-Dragon

Ngày 12/9 vừa qua, G-Dragon giành ngôi vị số 1 cho bài hát Black được bao quanh bởi các ca sỹ đàn em trên sân khấu M! Countdown. Phát biểu khi nhận giải thưởng, G-Dragon xúc động: "Tôi vô cùng cảm ơn các nhân viên đã làm việc vất vả, cảm ơn anh Teddy đã cùng tôi làm nên ca khúc này". Sau đó, anh đã xoay người cúi gập người 90 độ chào và cảm ơn tất cả mọi người, kể cả những nghệ sỹ đàn em đang đứng cùng sân khấu với G-Dragon.

Hình ảnh G-Dragon cúi gập người cảm ơn đàn em trong chương trình M!Countdown
Hình ảnh G-Dragon cúi gập người cảm ơn đàn em trong chương trình M!Countdown

Nhiều nghệ sỹ trẻ như ZE:A, Ladies' Code khi được đàn anh cảm ơn một cách trịnh trọng như vậy đã không giấu được sự kinh ngạc và bối rối. Cuối cùng, G-Dragon đã hướng về phía các fan hâm mộ luôn ủng hộ mình và cúi gập người và nói lớn: "Cám ơn các bạn". G-Dragon có truyền thống luôn cúi đầu bày tỏ sự tôn trọng trong mọi màn trình diễn mà mình tham gia.

Trước những hình ảnh này, các cư dân mạng đã bình luận về hành động đẹp này: "Anh ấy cảm ơn như vậy đàn em nào cũng sững sờ", "G-Dragon tuyệt vời quá, anh ấy thật khiêm nhường", "Anh ấy không chỉ giỏi làm việc đâu", "Các nghệ sỹ đàn em cần phải học hỏi nhiều từ anh ấy đấy",...

Bên cạnh đó, album Coup D'etat của G-Dragon hiện đang càn quét tất cả các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.