G-Dragon chuẩn bị trở lại với dự án hip hop mới toanh

14:00 17/11/2014

Đây là một tin tức đáng mừng cho các fan của anh chàng thủ lĩnh đầy tài năng của Big Bang.

Vào ngày 14/11, trên trang chính thức của YG đã úp mở về hai dự án hiphop mới bằng một poster bí ẩn bao gồm năm đồng xu tượng trưng cho năm nhân vật bí ẩn sẽ tham gia vào dự án trên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các "tín đồ" âm nhạc của nhà YG. Đến ngày 16/11 YG lại tiếp tục tung ra một teaser khác cho thấy G-Dragon là thành viên đầu tiên sẽ tham gia vào dự án hip hop được ra mắt  vào ngày 21/11 sắp tới.

Thời gian gần đây YG rất hứng thú với việc kết hợp các thành viên từ các nhóm để tạo nên những sản phẩm chất lượng và độc đáo như Hi SuHuyn (nhóm nhỏ được tạo vởi Lee HiSuHuyn (Akdong musican) hay sự tham gia của Minzy trong đĩa đơn mới nhất Happen Ending của Epik High.

Trước những suy đoán này, nhiều fan của YG đã đổ dồn sự quan tâm vào T.O.P Epik High, hai nhân tố rất có thể sẽ được chọn làm những mảnh ghép cho dự án hip hop trên. Ngoài ra, các thành viên trong nhóm "tân binh" Winner cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho dự án này.

Hiện tại, các fan vô cùng thích thú với thông tin trên và đang "đoán già đoán non" về những nhân tố bí ẩn còn lại. Dù thế nào, các fan vẫn hy vọng về sự trở lại của cặp đôi G-Dragon – T.O.P. Hãy cùng chờ đợi câu trả lời của YG trong thời gian sớm nhất nhé!