G-Dragon chia sẻ chuyện cãi vã với Taeyang

16:00 10/12/2014

Một lần nữa, tình bạn 14 năm của G-Dragon và Taeyang khiến fan không khỏi bất ngờ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với truyền thông, G-DragonTaeyang tiếp tục chia sẻ tình bạn thân thiết của họ khiến những người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Khi được hỏi rằng trong suốt thời gian làm việc chung với nhau, có bao giờ hai anh chàng xảy ra xung đột không? Cả hai đều lên tiếng khẳng định: "Thật kỳ lạ, trong suốt 14 năm qua chúng tôi chỉ cãi nhau đúng một lần. Và sự việc này khiến nhiều người không tin".

Với câu trả lời này, các phóng viên đã tiếp tục hỏi thêm liệu lần cãi nhau đó có liên quan đến quan điểm âm nhạc của cả hai hay thậm chí là cãi nhau vì một cô gái? Tuy nhiên, sau đó, G-Dragon đã tiết lộ cuộc chiến thực sự của hai người là vì bóng rổ. Anh đã nhớ lại thời gian đó và cho biết: "Có một lần tôi và cậu ấy chơi bóng rổ và có một điều khiến cho chúng tôi mâu thuẫn với nhau đến mức sẵn sàng ném nắm đấm vào nhau. Nhưng những người xung quanh đã kéo chúng tôi ra và sau cùng thì không có cuộc ẩu đả nào xảy ra".

Taeyang cũng tiếp lời của G-Dragon: "Lần đó chúng tôi không làm quá vấn đề lên vì chúng tôi biết rằng chúng tôi vẫn cần ở bên cạnh nhau trong cuộc sống này như một phần không thể thiếu của Big Bang. Nếu như có cuộc chiến giữa chúng tôi, tôi nghĩ rằng mình sẽ là người thua cuộc".