G-Dragon biểu diễn cùng Lee Hi trong concert của mình

25/03/2013, 16:43 GMT+07:00

Thủ lĩnh Big Bang cũng chia sẻ về viêc sẽ giã từ sân khấu khi không còn cảm hứng sáng tác.

Theo nguồn tin từ YG Entertainment, G-Dragon sẽ cùng biểu diễn với Lee Hi trong tour lưu diễn thế giới 2013 G-Dragon World Tour: One of a Kind. Sự xuất hiện của Lee Hi là một phần đặc biệt của show diễn tại Seoul.

Một đại diện cho biết, "G-Dragon đã đề nghị hợp tác với Lee Hi. Cô sẽ tham gia tour diễn tại Seoul, và chưa quyết định sẽ tham gia tour ở những nơi khác."

G-Dragon sẽ mở màn 2013 G-Dragon World Tour: One of A Kind tại sân vận động Olympic Gymnasium, Seoul vào ngày 30 - 31/3 trước khi sang các nước khác như Hong Kong, Thái Lan, Malaysia...

Mới đây trong chương trình Thank You, G-Dragon cũng chia sẻ về việc anh sẽ giã từ sân khấu trong tương lai.

G-Dragon cho biết: "Hiện tôi cảm thấy thật may mắn nhưng tôi không biết nó sẽ kéo dài được bao lâu. Khi trong tôi không còn cảm hứng và không thể sáng tác hay được nữa, tôi sẽ giải nghệ. Tôi trình diễn để có được nguồn năng lượng mạnh mẽ nhưng khi tôi không thể có nguồn năng lượng này nữa, tôi sẽ giải nghệ".

"Vào khoảng thời gian đó, có thể tôi sẽ có một gia đình hạnh phúc. Tôi vi vọng vào lúc đó, tôi có thể chia sẻ thời điểm mình đã gặp bạn đời như thế nào".