Sốc: G-Dragon "đứng hình" khi bị fan cuồng sờ soạng tại concert

07:42 11/06/2017

Ngay đêm khởi động tour concert mới của mình, G-Dragon đã gặp phải một trường hợp bất ngờ, chẳng ai có thể lường trước được.

Ngày 10/6, G-Dragon đã tổ chức thành công đêm diễn đầu tiên trong solo-concert lần 3 mang tên 2017 CONCERT 'ACT III, M.O.T.T.E tại sân vận động World Cup Seoul. Đây được dự đoán là tour solo-concert cuối cùng của G-Dragon trước khi anh lên đường nhập ngũ vào năm sau. Trước đó, chàng thủ lĩnh của Big Bang đã từng tổ chức 2 solo-concert là Shine a light vào năm 2009 và One of a Kind vào năm 2013.


G-Dragon chính thức khởi động tour solo-concert thứ 3 của mình.
G-Dragon chính thức khởi động tour solo-concert thứ 3 của mình.

Concert tối ngày 10/6 này có 2 điểm nhấn đặc sắc nhất đó chính là sự xuất hiện của nữ ca sĩ IU với tư cách khách mời cùng một vị khách tuy biểu diễn rất "có tâm" nhưng lại là "khách không mời" mà lên sân khấu - fan cuồng của G-Dragon. Giữa lúc G-Dragon đang biểu diễn cực sung sức, fan cuồng này đã vô tư mà lao thẳng lên sân khấu, ôm chầm lấy anh và còn nhảy nhót như vũ công nhảy đôi với chàng thủ lĩnh Big Bang. Hành động táo bạo của bạn fan này đã khiến cả G-Dragon và các fan dưới khán đài vô cùng bất ngờ và rơi vào tình trạng "đứng hình" trong vài giây. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, anh chàng đã rất bình tĩnh xử lý tình huống, để yên cho bạn fan này "thỏa mãn" trong 1 giây trước khi bị nhân viên "nhẹ nhàng" lôi xuống sân khấu.


Toàn cảnh sự việc G-Dragon bị fan cuồng "sàm sỡ" trên sân khấu.


Khách mời xịn của concert ngày hôm qua đã khiến G-Dragon phải ngượng ngùng thế này đây.
Khách mời xịn của concert ngày hôm qua đã khiến G-Dragon phải ngượng ngùng thế này đây.

Ngoài ra, khách mời cực xịn của đêm concert này là IU cũng đã có những thể hiện vô cùng xuất sắc khi kết hợp cùng G-Dragon những bản nhạc được khán giả "trông đợi đêm ngày" như: Palette và Missing You. Đây là lần đầu tiên ca khúc Palette được cả hai chính chủ biểu diễn live từ khi phát hành đến giờ. Các fan còn đùa rằng lần này IU đã "bớt mệt" khi không cần phải tự hát tự rap thay phần của G-Dragon nữa.


Fancam ghi lại hình ảnh khách mời IU trình diễn ca khúc Palette cùng G-Dragon.
 


Fancam một đoạn biểu diễn ca khúc Missing You của G-DragonIU trong concert.

Bên cạnh đó, đêm diễn đầu tiên của G-Dragon trong chuỗi 2017 Concert: Act III, M.O.T.T.E đã diễn ra cực thành công với 65 nghìn khán giả và vé được tẩu tán "sạch sành sanh" chỉ trong vòng 8 phút kể từ khi mở bán.

G-Dragon vừa phát hành solo album mới nhất Kwon Ji Yong của mình vào ngày 8/6 vừa qua. Sau Seoul, tour solo-concert lần này của G-Dragon dự kiến sẽ còn đến với nhiều thành phố khác ở khắp mọi miền trên thế giới như: LA, Chicago, New York, Toronto, Macau, Bangkok, Sydney, Tokyo,...


Dù đã bước sang tuổi 30 (tuổi Hàn Quốc), G-Dragon vẫn cực đáng yêu khi cứ mãi sờ tóc vì kiểu tóc mới vẫn "chưa quen thuộc" của mình.


Toàn cảnh khán đài solo-concert của G-Dragon sẽ khiến nhiều nhóm nhạc phải ghen tị về độ hoành tráng và sự đông đảo các fan của anh chàng.
Toàn cảnh khán đài solo-concert của G-Dragon sẽ khiến nhiều nhóm nhạc phải ghen tị về độ hoành tráng và sự đông đảo các fan của anh chàng.

(Ảnh, video: Internet)