G-Dragon bất ngờ xuất hiện trong concert của Justin Bieber

08:56 11/10/2013

Vào ngày 10/11 vừa qua, Justin Bieber đã có buổi concert thành công đầu tiên tại Hàn Quốc nằm trong tour lưu diễn thế giới Believe Tour, diễn ra tại sân vân động thể dục dụng cụ Olympic Park, Seoul.

Sau khi trình diễn liên tục các bài hit trong suốt 50 phút đầu tiên, nam ca sĩ trẻ đã bất ngờ giới thiệu một vị khách mời đặc biệt. G-Dragon xuất hiện ngay sau đó và làm nổ tung cả sân vận động với bài hit Crayon.

Bất ngờ hơn là màn trình diễn của G-Dragon thậm chí đã được các fan đón chào nồng nhiệt hơn cả phần trình diễn trước đó của Justin Bieber! Điều này đã thực sự gợi các fan nhớ đến những concert riêng trước đây của G-Dragon.

Sau khi trình diễn Crayon, G-Dragon đã phát biểu trước khi rời đi: "Khi Bieber mang đến một màn trình diễn tốt hơn, tôi hy vọng mọi người sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ cho đến khi kết thúc".

Sự xuất hiện đặc biệt của G-Dragon trong concert của Justin Bieber càng minh chứng rõ ràng hơn cho tình bạn thân thiết giữa hai ca sĩ trẻ.

Thậm chí sau đó, Justin Bieber đã cám ơn thủ lĩnh Big Bang trên twitter: "Hàn Quốc thật đáng ngạc nhiên. Cám ơn tình yêu của các bạn. Hãy cổ vũ cho bạn tôi G-Dragon vì đã xuất hiện trên sân khấu đêm nay. Mọi người đã trở nên điên cuồng".