G-Dragon, 2NE1 và Lee Hi sẽ quay trở lại vào đầu năm 2013

17:53 06/02/2013

Tháng 3 tới đây sẽ là thời điểm quay trở lại của những tài năng nhà YG Entertainment.

Sau khi thống trị hàng loạt các bảng xếp hạng bằng những cơn bão trong năm 2012, G-Dragon của nhóm Big Bang, 2NE1, và cô nàng Lee Hi sắp tới đây lại sẽ khiến các fan phát cuồng về việc quay trở lại của mình.

Theo thông tin mới đây, G-Dragon dự kiến sẽ khởi động tour lưu diễn solo đầu tiên của mình vào ngày 30/3, đồng thời cho phát hành album solo cùng thời điểm đó.


	
	2NE1
2NE1

Tương tự như vậy, các thành viên của 2NE1 cũng đã tiết lộ sẽ có một điều gì đó đặc biệt cho fan sau quãng thời gian tập trung cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới trong năm 2012 vừa qua. Album mới nhất của 2NE1 đang trong giai đoạn hoàn tất và dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất.


	
	Lee Hi
Lee Hi

Các kế hoạch của G-Dragon và 2NE1 vẫn đang là dự kiến, còn nữ "tân binh" của làng Kpop, Lee Hi sẽ chính thức quay trở lại sân khấu vào ngày 1/3 này. Cùng với CEO của YG Entertainment, Yang Huyn Suk, cô nàng đang nỗ lực hết mình để tập trung cho việc sản xuất album mới.

Song hành với việc quay trở lại của ba tên tuổi lớn này, YG Entertainment cũng đã úp mở về việc cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới, cùng với nam ca sĩ trẻ Kang Seung Yoon vào năm 2013.