TỨK GHÊ - Fung La: "Thân thiết không có nghĩa là phải bênh anh Khoa"

16/05/2020, 19:12 GMT+07:00

Fung La đã có phần đáp trả tinh tế với những lùm xùm của mình trong thời gian qua đó việc bị khán giả chỉ trích việc đập bàn thờ Tổ trong MV "Chân Ái".

Chắc hẳn sẽ có nhiều người nghĩ rằng làm mẫu thì phải có chiều cao thì Fung La (La Thanh Thanh) chính là cái tên phá vỡ định kiến trên.

Cho dù sở hữu chiều cao khiêm tốn, Fung La này vẫn ghi dấu trong lòng người hâm mộ bởi vẻ ngoài không đụng hàng khi chinh phục các phong cách ấn tượng.

 
FUNG LA TRONG TỨK GHÊ
FUNG LA TRONG TỨK GHÊ

>>> Xem thêm: “Nấm lùn” Fung La đọ dáng cùng Thanh Hằng trên sàn diễn

Fung La đáp trả tinh tế trong chương trình TỨK GHÊ

Tham gia chương trình TỨK GHÊ, Fung La đã có phần đáp trả tinh tế với những lùm xùm của mình trong thời gian qua trong đó vụ việc bị khán giả chỉ trích việc đập bàn thờ Tổ trong MV "Chân Ái", cô chia sẻ:

 
Fung La trước khi thực hiện MV đã thắp nhang cho bàn thờ tổ và cô Thanh Nga
Fung La trước khi thực hiện MV đã thắp nhang cho bàn thờ tổ và cô Thanh Nga

"Bàn thờ tổ là do mọi người không hiểu, và mọi người cho đó là bàn thờ tổ, là do người ta chưa hiểu vấn đề. Thực chất đó là am của con hồ ly. Fung La trước khi thực hiện đã thắp nhang cho bàn thờ tổ và cô Thanh Nga, mình tin sự nhạy cảm của mình vì không sợ và không làm gì sai, sau đó mình còn thấy lửa nghề còn cháy dữ dội hơn".

>>> Xem thêm: Thể hiện xuất sắc phần thi này, Fung La đập tan tin đồn câu view

Fung La: Mình ủng hộ anh Châu Đăng Khoa là lẽ đương nhiên

Vừa qua, lùm xùm của Châu Đăng Khoa và Orange cũng liên quan một phần đến Fung La, nhận 1 một phần bình luận khi cho rằng vẫn "cố chấp" đứng về phía nhạc sĩ "Chân Ái" thì cô người mẫu cũng đáp trả rằng: "Rõ ràng việc ủng hộ anh Khoa là lẽ đương nhiên, còn những cái mình ủng hộ Orange có hỏi thì mình mới có thể nói. Fung La thân thiết với anh Khoa không nghĩa là sẽ bênh, còn những chuyện liên quan pháp luật của anh Khoa và Orange thì để pháp luật can dự, việc riêng tư của cả 3 thì để tụi mình tự giải quyết vì mình quý cả anh Khoa và Orange".

 
Những chuyện liên quan pháp luật của anh Khoa và Orange thì để pháp luật can dự
Những chuyện liên quan pháp luật của anh Khoa và Orange thì để pháp luật can dự

Thông qua chương trình TỨK GHÊ, Fung La mong muốn khán giả sẽ thêm nhiều về mình và cũng giải thích rằng việc không có chiều cao quá lý tưởng nhưng vẫn chọn theo nghề vì cô tin đây là cái duyên của mình.

>>> Xem thêm: Fung La: Cô mẫu "nấm lùn" 1m55 sexy đầy lôi cuốn!

PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA FUNG LA

Phong cách thời trang của Fung La biến hóa đa dạng, khi thì là nàng thơ trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế nổi tiếng ở Việt Nam. Có lúc thì lại cực ngầu và siêu chất.  Khuôn mặt xinh đẹp khiến Fung La luôn nổi bật hút hồn trong những tấm hình chân dung

Bên cạnh công việc người mẫu, cô còn góp mặt trong một số MV đình đám của các ca sĩ nổi tiếng như: "When I Cry" (Dương Triệu Vũ), "Only you" (Hoàng Tôn)...

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Fung La tại chương trình TỨK GHÊ? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!