HỎI NHANH ĐÁP NHANH - Fung La sẽ bán quán cafe nếu không làm người mẫu

22/05/2020, 18:40 GMT+07:00

Fung La đã chứng tỏ độ lầy lội của mình khi nhận được các câu hỏi từ chương trình như: "Nếu ngủ dậy thấy mình là con trai sẽ phản ứng ra sao".

Sở hữu chiều cao 1m55, gương mặt không quá nổi trội như những cô nàng hotgirl đình đám khác. Phong cách ăn mặc thì cực cá tính và lại không giống ai.

Thế nhưng khi kết hợp lại tất cả những điểm trên thì cô nàng Fung La lại mang đến cho mọi người một cái nhìn đầy thú vị và vô cùng đặc biệt. 

 
FUNG LA TRONG HỎI NHANH ĐÁP NHANH
FUNG LA TRONG HỎI NHANH ĐÁP NHANH

>>> Xem thêm: “Nấm lùn” Fung La đọ dáng cùng Thanh Hằng trên sàn diễn

Cô người mẫu 1m55 lầy lội với câu hỏi nhanh

Tham gia chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH, Fung La đã chứng tỏ độ lầy lội của mình khi nhận được các câu hỏi từ chương trình như: "Nếu ngủ dậy thấy mình là con trai sẽ phản ứng ra sao", "Giả sử FungLa không nổi tiếng sẽ làm gì?". "Đã trải qua bao nhiêu mối tình?".


Cô người mẫu 1m55 lầy lội với câu hỏi nhanh

>>> Xem thêm: Thể hiện xuất sắc phần thi này, Fung La đập tan tin đồn câu view

Fung La tiết lộ không làm nghệ thuật sẽ bán quán cafe

Lần đầu tiên trong chương trình Fung La tâm sự rằng nếu không tham gia vào làng giải trí thì sẽ chọn bán quán cafe, điều mà cô người mẫu hài hước chia sẻ thêm rằng nếu tỉnh dậy thấy mình là con trai sẽ tìm con gái để cua ngay.


Fung La: tỉnh dậy thấy mình là con trai sẽ tìm con gái để cua ngay

Với màn trả lời hết sức lầy lội, khán giả hi vọng Fung La sẽ nhanh chóng tái ngộ chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH một ngày không xa.

>>> Xem thêm: Fung La: Cô mẫu "nấm lùn" 1m55 sexy đầy lôi cuốn!

Fung La: Mình ủng hộ anh Châu Đăng Khoa là lẽ đương nhiên

Fung La vừa qua trong chương trình TỨK GHÊ đã có những tâm sự khi bị cho là bênh vực Châu Đăng Khoa:

"Rõ ràng việc ủng hộ anh Khoa là lẽ đương nhiên, còn những cái mình ủng hộ Orange có hỏi riêng thì mình mới có thể nói. Fung La thân thiết với anh Khoa không nghĩa là sẽ bênh, còn những chuyện liên quan pháp luật của anh Khoa và Orange thì để pháp luật can dự, việc riêng tư của cả 3 thì để tụi mình tự giải quyết vì mình quý cả anh Khoa và Orange".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Fung La tại chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!