ĐÃ TỪNG YÊU - Fung La bồi hồi nhắc về mối tình đầu

19/05/2020, 17:48 GMT+07:00

Mới đây nhất, Fung La đã có buổi tham chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, và chia sẻ về mối tình đầu của mình trong những năm học cấp 3.

Fung La (La Thanh Thanh) là một trong những người mẫu đặc biệt nhất nhì Vbiz. Bởi Fung La chỉ cao 1m55 nhưng vẫn đăng quang Á quân Vietnam's Next Top Model 2016. 

Mới đây nhất, Fung La đã có buổi tham chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, và chia sẻ về mối tình đầu của mình trong những năm học cấp 3.

 
FUNG LA TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ TỪNG YÊU
FUNG LA TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ TỪNG YÊU

>>> Xem thêm: “Nấm lùn” Fung La đọ dáng cùng Thanh Hằng trên sàn diễn

Người ấy là ai của Fung La?

Đến với chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Fung La đã bồi hồi nhắc lại mối tình đầu của mình trong những năm học phổ thông khi còn ngồi trên ghế nhà trường:


Mối tình đầu của Fung La thời cấp 3

"Mối tình đầu của Fung La thời cấp 3, là 1 chàng trai dễ thương mũm mĩm đáng yêu là hot boy trường khác, mình sang trường đó chơi và người bạn đó giới thiệu và đi ngang qua bạn ấy ghẹo mình và sau thời gian tìm hiểu mình và bạn ấy quen nhau".

>>> Xem thêm: Fung La: Cô mẫu "nấm lùn" 1m55 sexy đầy lôi cuốn!

Kỉ niệm về mối tình đầu

Để nhắc về 1 kỉ niệm sâu sắc về mối tình đầu của mình thì Fung La tâm sự: "Mình ấn tượng với bạn ấy là khi mình chuyển trường đi xe máy cách 1 tiếng đồng hồ, bạn ấy tình nguyện đến trường mình để đưa mình về dù nhà mình và bạn đó rất là xa nhau".


Fung La cũng tiết lộ rằng mối tình đầu của mình giờ cũng có vợ

Thông qua chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Fung La cũng tiết lộ rằng mối tình đầu của mình giờ cũng có vợ nhưng nếu được gặp mặt mình luôn mong người đó luôn khoẻ mạnh và có nhiều năng lượng trong cuộc sống vì bạn là 1 chàng trai tốt.

>>> Xem thêm: Thể hiện xuất sắc phần thi này, Fung La đập tan tin đồn câu view

Fung La đáp trả tinh tế trong chương trình TỨK GHÊ

Thời gian qua, lùm xùm của Châu Đăng Khoa và Orange cũng liên quan một phần đến Fung La, nhận 1 một phần bình luận khi cho rằng vẫn "cố chấp" đứng về phía nhạc sĩ "Chân Ái" thì cô người mẫu cũng đáp trả rằng:

"Rõ ràng việc ủng hộ anh Khoa là lẽ đương nhiên, còn những cái mình ủng hộ Orange có hỏi riêng thì mình mới có thể nói. Fung La thân thiết với anh Khoa không nghĩa là sẽ bênh, còn những chuyện liên quan pháp luật của anh Khoa và Orange thì để pháp luật can dự, việc riêng tư của cả 3 thì để tụi mình tự giải quyết vì mình quý cả anh Khoa và Orange".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ về mối tình đầu đời của Fung La tại ĐÃ TỪNG YÊU? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!