Full album của BLACKPINK bất ngờ tiết lộ: đến 10 bài hát, Rosé solo

08:10 07/08/2020

Sau khi thông tin The Album của BLACKPINK sẽ ra mắt vào tháng 10, rất nhiều dự đoán về các ca khúc trong sản phẩm mới được tung ra, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào là chuẩn xác nhất.

Một danh sách mới về album của BLACKPINK lần nữa rò rỉ, khiến fandom háo hức với 10 bài hát và màn kết hợp cùng Ariana.


BLACKPINK sẽ ra mắt với 10 bài hát trong album mới? (Ảnh: Twitter).
BLACKPINK sẽ ra mắt với 10 bài hát trong album mới? (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Top 10 idol được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube: BTS đông áp đảo

Danh sách về album mới của BLACKPINK

Mới đây, nhóm người hâm mộ BLACKPINK đã nhận được một danh sách về các ca khúc trong album mới, tuy nhiên thông tin này có chuẩn xác hay không thì khó có ai dám khẳng định.


Danh sách bài hát của BLACKPINK rò rỉ (Ảnh: Twitter).
Danh sách bài hát của BLACKPINK rò rỉ (Ảnh: Twitter).

Cụ thể danh sách này cho biết BLACKPINK sẽ có 10 bài hát ra mắt trong full album lần này và có một ca khúc kết hợp với Ariana mang tên Free From Fear dài 3 phút 20 giây, tên bài hát hoàn toàn trùng khớp với #FFF mà YG đã “lỡ tay" tung ra trước đó. Đây rất có thể là bài hát sẽ ra mắt vào ngày 28/8 tới mà Ariana chính là ca sĩ bí ẩn kết hợp cùng BLACKPINK.


Màn kết hợp với Ariana được dự đoán vào 28/8 tới (Ảnh: Twitter).
Màn kết hợp với Ariana được dự đoán vào 28/8 tới (Ảnh: Twitter).

Đặc biệt album còn có một bài hát solo của Rosé mang tên Venus, chỉ cần nghe tên thôi đã thấy sự sang chảnh khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

>>>Có thể bạn quan tâm: Số phận của YG sẽ ra sao nếu không có BLACKPINK?

Rosé sẽ ra mắt solo trong album của BLACKPINK?

Ngay sau khi hân hoan vì thần tượng ra mắt đến 10 ca khúc và còn kết hợp cùng ngôi sao đình đám thì nhóm người hâm mộ Rosé bắt đầu có phản ứng trước màn solo của nữ idol. Họ bắt đầu đặt dấu chấm hỏi: Phải chăng Rosé sẽ phải ra mắt ca khúc solo trong album của BLACKPINK mà không được ra mắt ca khúc riêng vào lần tiếp theo?


Rosé sẽ có ca khúc solo trong album (Ảnh: Twitter).
Rosé sẽ có ca khúc solo trong album (Ảnh: Twitter).

Việc YG hứa cho Rosé ra mắt solo đã rất lâu trước đó, nhưng nhiều lần bị hoãn, công ty khẳng định sẽ để cho Rosé ra mắt sau khi album của BLACKPINK phát hành. Tuy nhiên, hiện tại fan lại lo lắng công ty “hứa lèo", cho Rosé solo với 1 bài hát trong album rồi chẳng còn ca khúc nào nữa.


Có thể The Album cũng chính là sản phẩm đầu tay của Rosé (Ảnh: YG).
Có thể The Album cũng chính là sản phẩm đầu tay của Rosé (Ảnh: YG).

10 bài trong album mới khiến ai cũng háo hức, nhưng nếu YG cho Rosé solo trong album mà không có 1 sản phẩm riêng giống Jennie thì sẽ có đại chiến fandom BLACKPINK là sự thật.

>>>Bài viết liên quan: Tour diễn của sao K-pop thành công tại Mỹ: BTS và BLACKPINK đỉnh nhất

Ảnh: Tổng Hợp

Thông tin nghệ sĩ kết hợp cùng BLACKPINK đang gây choáng fan hâm mộ

Trong khi rất nhiều thông tin cho thấy Ariana sẽ kết hợp cùng BLACKPINK thì truyền thông Hàn lại đưa tin về Selena Gomez.

Cách đây không lâu, tờ MyDaily đưa tin độc quyền rằng nữ ca sĩ trời Tây Selena Gomez sẽ góp giọng trong sản phẩm mới của BLACKPINK phát hành vào tháng 8 tới, đây chính là nghệ sĩ bí ẩn mà YG giấu kín thời gian qua.

Tuy nhiên khi thông tin được đưa ra, đại diện YG phản hồi rằng rất khó để xác nhận màn hợp tác tại thời điểm này, những điểm úp mở của YG khiến fan càng nghi ngờ về sự hợp tác là có thật.