FUDANJUKU - Những cô nàng điển trai

16/03/2013, 07:45 GMT+07:00

FUDANJUKU là nhóm nhạc đại diện cho một trong những ý tưởng giải trí kì lạ sáng tạo của Nhật Bản.

FUDANJUKU là một nhóm nhạc của Nhật Bản mà nhìn qua các khán giả có thể nghĩ đó là những anh chàng đẹp trai với khuôn mặt baby đáng yêu, thế nhưng trên thực tế họ lại là nhóm nhạc được tạo nên bởi gồm toàn những cô gái dansou xinh đẹp.

Fudanjuku
Fudanjuku

Dansou (男装) là cụm từ khá phổ biến tại Nhật Bản để chỉ các cô gái có sở thích hóa trang thành con trai. Đây cũng được xem là một dạng hóa trang đã xuất hiện khá lâu tại Nhật Bản chủ yếu dành cho những người yêu thích nghệ thuật này. Thế nhưng với nền âm nhạc đầy sáng tạo của Nhật Bản cùng rất nhiều kiểu cách dành cho các ca sĩ thần tượng, dansou đã trở thành một thể loại mới nổi nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ công chúng, và tiên phong trong phong cách này chính là nhóm nhạc FUDANJUKU.

Tuy mọi người đều biết 8 thành viên của nhóm là nữ giả nam, nhưng các fan nữ và cả những đồng nghiệp đều không cầm được sự sung sướng, hạnh phúc khi được nghe họ nói những lời đường mật. Riêng các fan nam thì luôn ganh tị với vẻ đẹp trai, sáng láng của cả nhóm. Đây hứa hẹn sẽ là một phong cách phổ biến trong tương lai của giải trí Nhật Bản.

Jinsei Wahaha
Hình ảnh để quảng bá single Jinsei Wahaha

Nhóm nhạc FUDANJUKU (風男塾) tiền thân chính là những cô gái đến từ nhóm nhạc chị em otaku (những người yêu thích truyện tranh Nhật Bản) vô cùng đáng yêu, xinh đẹp với cái tên Nakano Fujo Sisters (中野風女シスターズ), được đặt dưới sự quản lí của công ty giải trí Teichiku Entertainment Inc. Mới đây, FUDANJUKU đã khá thành công với single Jinsei Wahaha vừa được phát hành ngày 9/1. Ngay khi ra mắt, single đã chiếm vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng doanh số Oricon cho tuần từ 7-13/1 với tổng cộng số lượt bán trong tuần đầu là 11,210 bản. 

Nakano Fujo Sisters
 Nakano Fujo Sisters

Cùng điểm qua thông tin của các thành viên nhé

Konan Yuka (虎南有香) sinh ngày 10/7/1989 tại Otaru (Hokkaido), nhóm máu O, là một otaku thời trang. Tên trong Nakano Fujo Sisters là  Konan Maru (コナン丸). Tên trong FudanjukuAkazono Kojiro (赤園 虎次郎). Nghề nghiệp: người mẫu, diễn viên, ca sĩ.

Konan Yuka
Konan Yuka


	
	khi đã trở thành Akazono Kojiro
khi đã trở thành Akazono Kojiro

Seguchi Kana (瀬口かな) sinh ngày 16/9/1991 tại Fukuoka, nhóm máu O, là một otaku về những chuyện bí ẩn. Tên trong Nakano Fujo Sisters Segway (せぐうぇい). Tên trong Fudanjuku Seto Kouki (瀬斗 光黄). Nghề nghiệp: ca sĩ

Seguchi Kana
Seguchi Kana

Seto Kouki
Seto Kouki

Hasegawa Ai (長谷川愛) sinh ngày 6/2/1990 tại Osaka, nhóm máu A, là một otaku về chăm sóc sức khỏe. Tên trong Nagano Fujo SistersAihon (アイホン; Aiphone). Tên trong FudanjukuAiba Kensui (愛刃 健水). Nghề nghiệp: ca sĩ

Hasegawa Ai
Hasegawa Ai

Aiba Kensui
Aiba Kensui

Kyan Chiaki (喜屋武ちあき) sinh ngày 13/3/1986 tại Tokorozawa, (Quận Saitama), nhóm máu O, là một anime otaku đồng thời cũng là trưởng nhóm. Tên trong Nagano Fujo SistersKyanchi (きゃんち). Tên trong FudanjukuBukiya Momotarou (武器屋 桃太郎). Nghề nghiệp: ca sĩ.

Kyan Chiaki
Kyan Chiaki

Bukiya Momotarou
Bukiya Momotarou

Ura Erika (浦えりか) sinh ngày 2/6/1986 tại Kawasaki, (Quận Kanagawa), nhóm máu O, là một otaku về đấu vật chuyên nghiệp. Tên trong Nagano Fujo SistersUraa (うらぁ). Tên trong FudanjukuSeimyouji Uramasa (青明寺 浦正). Nghề nghiệp: diễn viên, ca sĩ và đô vật chuyên nghiệp.


	
	Seimyouji Uramasa
Seimyouji Uramasa

Fukumi Maki (福見真紀) sinh ngày 8/9/1993 tại Quận Osaka, nhóm máu O, là một otaku bóng chày. Tên trong Nagano Fujo Sisters Makichi (まきち). Tên trong FudanjukuYukimura Ryouma (雪村 涼真). Nghề nghiệp: người mẫu, ca sĩ

Fukumi Maki
Fukumi Maki

Yukimura Ryouma
Yukimura Ryouma

Harada Mariru (原田まりる) sinh ngày 12/2 năm 1985 tại Kyoto (Quận Kyoto), nhóm máu AB, là một otaku manga và game. Tên trong Nagano Fujo SistersMarirun (まりるん). Tên trong FudanjukuRuhara Renji (流原 蓮次). Nghề nghiệp: nghệ sĩ, mẫu thời trang, ca sĩ.

Harada Mariru
Harada Mariru

Ruhara Renji
Ruhara Renji

Kyoumoto Yuka (京本有加) sinh ngày 6/4/1986 tại Nagaoka (Quận Niigata), nhóm máu A, là một otaku động vật bò sát. Tên trogn Nagano Fujo SistersKyomo (きょも). Tên trong FudanjukuMidorikawa Kyouhei (緑川 狂平). Nghề nghiệp: ca sĩ, diễn viên.

Kyoumoto Yuka
Kyoumoto Yuka

Midorikawa Kyouhei
Midorikawa Kyouhei