FTM 2013 tìm ra gương mặt MC triển vọng

12/03/2013, 20:04 GMT+07:00

Chung kết Cuộc thi dẫn chương trình bằng tiếng Anh Front The Most 2013 do CLB tiếng Anh trường ĐH Ngoại thương tổ chức đã thu hút các bạn trẻ thủ đô tham gia vào 18h30 tối ngày 9/3/2013 tại Nhà văn hóa thanh thiếu niên số 16 Hồ Đắc Di, Hà Nội.

10 gương mặt xuất sắc nhất đã vượt qua 2 vòng loại gay cấn Hit the road và Record Mode, chiến thắng 120 thí sinh đến từ các trường Đại học và THPT tại Hà Nội để có mặt trong đêm chung kết. Tất cả các thí sinh đã cho thấy sự tự tin, chuyên nghiệp trên sân khấu và những phút giây vui nhộn đầy sảng khoái cho đêm thi.

Đêm chung kết có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt: MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn và hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh trên ghế nóng giám khảo. Bên cạnh đó, sự tham gia của nhà thiết kế Chula cùng ca sĩ trẻ Anna Trương cũng là nguồn động viên lớn cho các thí sinh dự thi.


	
	Ảnh khách mời BGK gồm MC Diễm Quỳnh, MC Anh Tuấn, hoa hậu Dương Thùy Linh
Ảnh khách mời BGK gồm MC Diễm Quỳnh, MC Anh Tuấn, hoa hậu Dương Thùy Linh

Đến từ các trường Đại học không thuộc chuyên ngành MC, hay có những thí sinh mới chỉ học cấp 3, nhưng cả 10 thí sinh đã gây bất ngờ cho khán giả và ban giám khảo bởi sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và khả năng dẫn dắt chương trình bằng tiếng Anh cực kỳ trôi chảy và nhanh nhạy.

Vòng 1 Battlefield, 10 thí sinh được chia thành 5 cặp dẫn chương trình thực tế và xử lý tình huống trên sân khấu. Không thiếu những tình huống vui nhộn khiến khán giả cười nghiêng ngả và những cách xử lý khéo léo của thí sinh gây bất ngờ cho người xem.

Sau những phút giây sảng khoái và hài hước cho cả Ban Giám Khảo, khán giả và thí sinh của vòng Battlefield, vòng 2 One Step Closer gay cấn lại là nơi các bạn thể hiện khả năng ứng xử của bản thân với việc trả lời trực tiếp câu hỏi của ban giám khảo.


	
	5 thí sinh lọt vào vòng 2
5 thí sinh lọt vào vòng 2

Vòng thi quyết định mang tên Unstoppable, với sự tham dự của 2 thí sinh xuất sắc nhất là cơ hội để các bạn thể hiện khả năng MC với việc dẫn dắt một chương trình hoàn chỉnh. Ban giám khảo và khán giả đã có cơ hội bất ngờ với tài năng dẫn dắt của các MC trẻ không chuyên.

Sau 3 vòng thi gay cấn của thí sinh và sự vất vả của ban giám khảo, Front The Most đã tìm được chủ nhân xứng đáng cho giải thưởng cao nhất: Chu Việt Nga đến từ trường Đại học Ngoại thương đã xuất sắc vượt qua 9 thí sinh với khả năng tiếng Anh cực đỉnh và cách dẫn chương trình linh hoạt, uyển chuyển cùng sự tự tin.


	
	Chu Việt Nga - Chu Hà Thanh
Chu Việt Nga - Chu Hà Thanh


	
	Chu Việt Nga trả lời câu hỏi của BGK
Chu Việt Nga trả lời câu hỏi của BGK


	
	Thí sinh Chu Hà Thanh - thí sinh đạt giải nhì hóa ra lại là chị em họ của thí sinh Chu Việt Nga
Thí sinh Chu Hà Thanh - thí sinh đạt giải nhì hóa ra lại là chị em họ của thí sinh Chu Việt Nga

Trải qua 7 mùa liên tiếp, Front The Most đã trở thành sân chơi hấp dẫn dành cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Anh và công việc dẫn chương trình truyền hình. Không chỉ là một cuộc thi, Front The Most đã giúp tìm ra những tài năng trẻ đích thực với đam mê và nhiệt huyết và hứa hẹn là những gương mặt mới lạ của MC truyền hình.

Cùng đồng hành với cuộc thi Front the Most, các bạn trong câu lạc bộ tiếng Anh (EC) của trường đại học Ngoại Thương cũng đã thực hiện các clip rất dễ thương, năng động và sáng tạo. Cùng YAN xem clip dưới đây nhé: