Lý do Frozen 2 mất đến 6 năm: Thấy rõ cả lông tơ, "bạn gái" Elsa có sức mạnh siêu phàm

22/02/2019, 09:30 GMT+07:00

Ngay sau khi trailer của Frozen 2 được giới thiệu, các fan đã vô cùng phấn khích và nhanh chóng nhận ra một vài "điểm sáng" của phần này so với phần 1.

Mới đây, hãng phim Disney đã giới thiệu trailer của Frozen 2, chỉ sau vài giờ ra mắt, đoạn trailer ngắn đã nhận được vô số lượt xem.

Lý do Frozen 2 mất đến 6 năm: Thấy rõ cả lông tơ,

Cũng từ đoạn trailer ngắn ngủi này mà đã có đến 1001 giả thuyết của Frozen 2 được đưa ra bởi người hâm mộ. Do không có nhiều thông tin được đưa ra từ phía nhà sản xuất, nên người hâm mộ chỉ có thể dựa vào đoạn trailer này để đưa ra suy đoán của mình.

Trong những giả thuyết được đưa ra, nổi bật nhất phải kể đến lý thuyết cho rằng sẽ có nàng công chúa mới xuất hiện trong phần này. Bên cạnh các nhân vật cũ như Elsa, Anna, Kristoff và các nhân vật cốt lõi khác từ phần 1, có vài nhân vật mới được bổ sung. Và một trong những nhân vật đó sẽ góp phần tạo nên cốt truyện kịch tính hơn của phần 2.


Đây là nhân vật mới toanh sẽ xuất hiện ở phần 2
Đây là nhân vật mới toanh sẽ xuất hiện ở phần 2

Đó chính là nhân vật “Công chúa mùa thu” được cho là khả năng điều khiển gió và lá cây. Giả thuyết này được đưa ra khi đoạn teaser có phân cảnh một cô gái xuất hiện trong khu rừng toàn lá phong đỏ, cô gái này có vẻ như đã dùng khả năng đặc biệt của mình để nâng đỡ một cậu bé.


Có khả năng xuất hiện "Công chúa mùa thu" với năng lực đặc biệt?
Có khả năng xuất hiện "Công chúa mùa thu" với năng lực đặc biệt?

Song song với đó, cũng có giả thuyết cho rằng, “Công chúa mùa thu” này chính là mẹ hoặc drama hơn là người yêu đồng tính của Elsa. Dù mối quan hệ của cả hai là gì đi chăng nữa thì rất có thể phần 2 này sẽ được diễn ra trong khung cảnh mùa thu hơn là mùa đông so với phần 1 thông qua việc hơn phân nửa teaser tràn ngập khung cảnh đỏ rực sắc thu.


Và đó cũng chính là người yêu của Elsa???
Và đó cũng chính là người yêu của Elsa???

Ngoài những tình tiết được dự đoán, các fan còn săm soi đến khía cạnh khác đó chính là tạo hình nhân vật. Những nhân vật trong Frozen lần này được làm kỹ lưỡng đến mức, khi phóng to bạn còn có thể thấy rõ lông tơ trên mặt Elsa!

Không chỉ… lông mặt mà các nhân vật còn được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ như tóc, đường chỉ hay sợi vải của trang phục. Chính những chi tiết này đã khiến fan đùa rằng: Đây là lý do khiến các nhà sản xuất phải mất đến 6 năm để cho ra mắt phần 2 của bộ phim hoạt hình này.


Thấy cả lông tơ trên mặt...
Thấy cả lông tơ trên mặt...


... đến từng sợi tóc...
... đến từng sợi tóc...


... hay từng sợi chỉ!
... hay từng sợi chỉ!

Nghe đến đây có lẽ fan cũng đã vô cùng háo hức mong chờ đến ngày phim được chính thức công chiếu đúng không nào? Cùng chờ đến 22/11/2019 để xem những giả thuyết trên đây có đúng không nhé. Và đừng quên đón đọc những bài viết hấp dẫn khác về phim trên YAN nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)