"Free Hugs” thì có gì phải ngại?

06/09/2013, 21:30 GMT+07:00

Trung tâm Sài Gòn một phen náo loạn khi Thùy Minh và 3 bạn nữ lạ mặt đeo bảng đòi ôm hôn mọi người.

Trung tâm Sài Gòn một phen náo loạn khi Thùy Minh và 3 bạn nữ lạ mặt đeo bảng đòi ôm hôn mọi người.

Một ngày trời mát tại trung tâm TP.HCM, mọi người tròn xoe mắt ngạc nhiên khi thấy chị Thùy Minh với tấm bảng “FREE KISSES”, mời gọi trao cho mình những… “nụ hôn”! Bên cạnh chị còn có 3 cô gái trẻ mang theo tấm bảng “nhẹ đô” hơn là “FREE HUGS”.

Thực ra đó là thử thách tiếp theo của “Dám thử không?”. Ba cô bạn cùng phòng đã rủ nhau đăng ký tham gia chương trình, vì tuy có rất nhiều dự định ấp ủ nhưng họ vẫn chưa bao giờ cùng nhau làm việc gì đó thử thách hay mới lạ trong đời.

Địa điểm của thử thách là công viên 30- 4 ngay trung tâm thành phố, nơi tụ tập rất đông người vào ngày cuối tuần. Đeo tấm bảng “Free Hugs”, 3 bạn nữ phải thuyết phục được mọi người sẵn sàng trao mình những chiếc ôm thân tình. Tinh thần rất cao trước khi bắt đầu vào thử thách, nhưng thực tế lại khó khăn hơn họ vẫn tưởng.

Các bạn nam trẻ tuổi cũng ngại ngùng, không dám ôm ba cô bạn xinh đẹp.

Các bạn còn phải viết lại bảng bằng Tiếng Việt để cho mọi người cùng hiểu.

Thùy Minh xông xáo giúp đỡ họ bằng cách chủ động “tiếp cận” bất kì ai mà chị gặp.

May mắn là các cô gái “Dám thử không?” đã gặp khá nhiều du khách nước ngoài – những người có phần quen thuộc và rất yêu thích Free Hugs nữa là đằng khác.

Các cô gái dạn dĩ hơn và thậm chí còn hào hứng đòi được ôm đôi cô dâu – chú rể đang đi chụp ảnh cưới.

Sau những giây phút thử thách của “Dám thử không?”, đọng lại là cảm giác yêu thương và sẻ chia ấm áp đến từ những cái ôm rất bình dị mà chân thành. 

Chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ 30, tối Chủ Nhật hàng tuần trên YANTV, với sự đồng hành của nhãn hàng Rexona. Chương trình phát lại theo lịch: Thứ 2: 22h45  |  Thứ 4: 11h45  |  Thứ 6: 21h45  |  Thứ 7: 17h45.