Nếu bạn là một "tín đồ matcha" - Hãy cẩn thận! Vì video này sẽ làm bạn "tan chảy" ngay đấy

16/09/2018, 16:00 GMT+07:00

Matcha chính là một ví dụ nhỏ tiêu biểu cho những món ăn hay đồ uống tốt cho sức khỏe mà người Nhật cực kỳ ưa chuộng.

Nếu bạn là một

Món ăn được chế biến từ nguyên liệu matcha (trà xanh) cũng được trân trọng như "thức ăn tốt lành" của tinh thần, góp phần cải thiện tâm trạng, thư giãn tinh thần một cách hiệu quả. Khoa học cũng đã chứng minh rằng trạng thái thư giãn, tỉnh táo của tinh thần được tạo nên nhờ hàm lượng Theanin cao có trong Matcha, thúc đẩy sự sản xuất của sóng alpha trong não để tạo cảm giác thư giãn mà không gây buồn ngủ.

Nếu bạn là một

Trong kho tàng kiến thức về Matcha, được biết khoảng bốn tuần trước khi thu hoạch, những cánh đồng trà sẽ được bao phủ trong màu tối thẫm để lá trà có thể sản xuất chất diệp lục ở cường độ cao, làm phong phú hơn các axit amin như Theanin và tăng cường độ ngọt thanh tinh tế. Theanin chính là nhân tố giúp Matcha trở thành một liệu pháp giảm căng thẳng, giúp tinh thần thư giãn để bạn cảm thấy tích cực và thoải mái.


Thưởng thức Matcha mỗi ngày chính là “chiến lược tinh thần” hữu hiệu của các bạn trẻ yêu thích vị đáng lạ lùng này.
Thưởng thức Matcha mỗi ngày chính là “chiến lược tinh thần” hữu hiệu của các bạn trẻ yêu thích vị đáng lạ lùng này.

Qua đây, hội yêu Matcha mong muốn những bạn trẻ đang miệt mài theo đuổi niềm đam mê cũng sẽ tìm được những thú vui nhỏ trong cuộc sống, thật tự nhiên và tốt lành như những ngụm Matcha thanh ngọt nhé!