FNC tuyên bố Jimin (AOA) chính thức rời nhóm sau scandal bắt nạt Mina

05/07/2020, 08:00 GMT+07:00

Fan hâm mộ Kpop vẫn thường nghe nhiều về scandal bắt nạt, tuy nhiên có câu chuyện chỉ là những lời đồn nhưng cũng có những câu chuyện hoàn toàn là sự thật và được chính người trong cuộc xác nhận.

Sau lùm xùm bắt nạt giữa Jimin (AOA) và cựu thành viên AOA - Mina, kết quả cuối cùng về con đường tương lai của Jimin cũng đã đến.

 
Con đường tương lai mịt mờ của Jimin sau scandal bắt nạt (Ảnh: FNC).
Con đường tương lai mịt mờ của Jimin sau scandal bắt nạt (Ảnh: FNC).

>>>Xem thêm: Jimin lên tiếng xin lỗi sau scandal bắt nạt thành viên Mina (AOA)

FNC ra thông báo Jimin rời AOA

Khuya ngày 4/7, công ty FNC (công ty chủ quản của AOA) đã đưa ra thông báo chính thức về con đường tương lai của thành viên Jimin và nhóm nhạc AOA. 

 
FNC tuyên bố Jimin chính thức rời AOA (Ảnh: Fansite).
FNC tuyên bố Jimin chính thức rời AOA (Ảnh: Fansite).

Cụ thể FNC viết: "Xin chào chúng tôi là FNC Entertainment. Đầu tiên chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây ra nhiều lo lắng cho nhiều người về sự việc đang diễn ra liên quan đến thành viên Jimin. Thành viên này đã quyết định rời AOA trong khoảng thời gian này và ngừng mọi hoạt động giải trí.

Chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm với tất cả sự việc này và cố gắng hết sức để quản lý nghệ sĩ của mình. Thành thật xin lỗi vì đã tạo nên nhiều lo lắng về sự việc không hay này".

>>>Có thể bạn quan tâm: Netizen nghi MOMOLAND chèn ép cựu thành viên Yeonwoo

Netizen hả hê trước tuyên bố rời nhóm của Jimin

Có thể thấy rằng sau sự việc bắt nạt gây chấn động của Jimin bị chính người trong cuộc tố cáo đã tạo nên một sai lầm tiếp theo cho giới giải trí Hàn Quốc. Có ai ngờ rằng thành viên hoạt động cùng nhóm lại chịu tổn thương tinh thần suốt 5 năm đến độ phải điều trị tâm lý bằng thuốc an thần.

 
Netizen lo lắng cho trạng thái tâm lý không ổn định của Mina (Ảnh: Fansite).
Netizen lo lắng cho trạng thái tâm lý không ổn định của Mina (Ảnh: Fansite).

Đến lúc Mina không chịu đựng được nữa cô nàng phải rời nhóm thành viên Jimin cũng chẳng có phản ứng, cho đến hiện tại mọi người mới được rõ sự thật. Vừa qua, Jimin cũng viết thư xin lỗi trên trang cá nhân gửi đến Mina nhưng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người cho rằng cô nàng đang giả tạo.

 
Một vài netizen hả hê với tuyên bố Jimin rời nhóm nhưng số khác lại sợ chuyện đang tiếc xảy ra (Ảnh: Fansite).
Một vài netizen hả hê với tuyên bố Jimin rời nhóm nhưng số khác lại sợ chuyện đang tiếc xảy ra (Ảnh: Fansite).

Thế cho nên sau khi câu chuyện rời nhóm của Jimin nhiều netizen vô cùng hả hê, đó là hình phạt thích đáng bởi vì việc bắt nạt đến độ thành viên khác phải rời nhóm thì không xứng đáng để làm người dẫn dắt.

Mặc dù vậy, nhiều người cũng cho rằng không nên tạo quá nhiều áp lực cho cả hai cô nàng bởi vì rất dễ dẫn đến những câu chuyện đáng tiếc mà showbiz Hàn không muốn lặp lại.

>>>Bài viết liên quan: Netizen soi loạt bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt cựu thành viên Mina

Ảnh: Tổng Hợp

Jimin viết thư xin lỗi Mina nhưng bị mỉa mai

Sau khi bị tố bắt nạt, Jimin đã viết một bức thư nhận lỗi với Mina sau khi đến nhà chính chủ để xin lỗi về hành vi trong quá khứ của mình. 

Jimin cho biết: "Tôi đã khóc và cầu xin. Nhưng bản thân tôi nghĩ sẽ không dễ dàng để Mina có cảm giác tốt về tôi. Khi tôi ở độ tuổi 20, tôi chỉ nghĩ rằng nhóm nên thể hiện những điều tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người thấy. Nhưng điều đó không đủ để đưa nhóm vào một hướng đi tốt. Thật lòng xin lỗi vì đã viết story tiểu thuyết mà không suy nghĩ. Tôi xin lỗi vì đã gây ra áp lực cho các thành viên trong nhóm".

Tuy nhiên những lời Jimin nói khiến netizen càng thêm phẫn nộ và mỉa mai sự giả tạo của cô nàng.