Cuối cùng FNC cũng lên tiếng phản hồi về nghi vấn rời AOA của ChoA

19:00 06/05/2017

Trước những nghi vấn về việc giọng ca chính của AOA không tham gia các hoạt động nhóm, FNC Entertainment đã lên tiếng làm rõ sự việc.

Vào ngày 6/5, một đại diện đến từ FNC Entertainment đã giải thích với OSEN về tình hình hiện tại của ChoA: "ChoA đã có dự định muốn được nghỉ ngơi sau khi kết thúc concert đầu tiên vào tháng 3 vừa qua, nên hiện tại cô đang trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng"


ChoA hiện tại đang nghỉ ngơi chứ không rời AOA.
ChoA hiện tại đang nghỉ ngơi chứ không rời AOA.

Trước đó, vào ngày 3/5 vừa qua, 5 mẩu của AOA (bao gồm các thành viên JiminYunaHyejeongMina và Chanmi) đã tham gia biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc Yeoncheon Jeongok-ri Paleolithic với tư cách khách mời. Công ty quản lý đã thông báo rằng 2 thành viên còn lại là ChoA và Seolhyun không thể tham gia lịch trình này. FNC Entertainment đã không nêu rõ lý do mà 2 thành viên này vắng mặt nhưng các fan đều biết Seolhyun không thể tham gia vì cô nàng có lịch trình quay quảng cáo ở Pháp mà chẳng rõ tại sao ChoA lại vắng mặt.


FNC Entertainment im lặng trước việc vắng mặt của ChoA khiến các fan lo lắng.
FNC Entertainment im lặng trước việc vắng mặt của ChoA khiến các fan lo lắng.

Bên cạnh đó, FNC Entertainment cũng đưa ra thông báo về 2 bài đăng của thành viên Yuna Mina trên Instagram rắng: "Đó đều là những dòng chữ mang ý nghĩa đối với cá nhân của các thành viên, hoàn toàn không có mối liên hệ đến ChoA".

Trước phản hồi có phần chậm trễ của FNC Entertainment, các fan đồng loạt "dậy sóng" để lại bình luận duới bài báo:

[+2789;-84] Ra là công ty cũng đọc được phản hồi về tin đồn ha

[+2528;-45] Nếu như một ChoA tràn đầy sinh khí như vậy bảo là muốn nghỉ ngơi thì tôi cũng đủ biết cô ấy vất vả như thế nào rồi

[+1753;-54] FNC làm ăn đàng hoàng chút đi

[+985;-20] A thiệt tình, FNC chẳng nói chẳng rằng, chả đưa phản hồi sớm nữa, không thèm nghe ý của người ta, vì trở thành scandal lên mặt báo rồi mới ra mặt giải thích, mong rằng mấy người này sẽ lắng nghe fan một chút.

[+276;-19] ChoA à, mạnh mẽ lên!!!!

[+218;-6] Giám đốc của FNC chẳng thèm nghe đâu, cứ như đầu gấu ý.


Công chúng thông cảm trước những vất vả của ChoA.
Công chúng thông cảm trước những vất vả của ChoA.

Các fan hoàn toàn có quyền "phẫn nộ" trước thông báo chậm trễ của FNC bởi vì theo lẽ thông thường, khi có một (hay một vài) thành viên của nhóm vắng mặt trong lịch trình chung (vì lý do sức khỏe hay có lịch trình riêng) thì công ty quản lý sẽ đưa ra thông báo trước cho người hâm mộ để họ có thể chủ động trong việc tham gia sự kiện hay không phải lo lắng cho thần tượng. Nhưng lần này FNC đã đợi cuộc tranh cãi này trở nên lớn rộng rãi trên khắp các mặt báo mới đưa ra lý do vì sao ChoA vắng mặt thì đã sai hoàn toàn và phải chịu chỉ trích từ dư luận.

ChoA sinh năm 1990, là giọng ca chính của nhóm nhạc AOA. Nhờ vào tài năng âm nhạc được thừa hưởng từ mẹ, ChoA sở hữu giọng hát tuyệt vời được đánh giá thuộc top đầu những giọng ca nữ của Kpop. Ngoài ra, cô còn thông thạo các loại nhạc cụ như ghita, piano. Tài năng vượt trội cùng tính cách thân thiện và khiêm tốn, ChoA luôn nhận được phản ứng tích cực từ công chúng.


Hi vọng ChoA sẽ nghỉ ngơi thật thoải mái đến khi quay trở lại gặp mặt các fan của mình cùng dự án mới.
Hi vọng ChoA sẽ nghỉ ngơi thật thoải mái đến khi quay trở lại gặp mặt các fan của mình cùng dự án mới.

Nguồn: OSEN, Internet.