Gay cấn hơn phim: FNC phủ nhận Choi Jung Hoon tham gia nhóm chat Seungri, ai sắp "lên thớt"?

12/03/2019, 22:01 GMT+07:00

Những tình tiết mới nhất của vụ bê bối nhóm chat chia sẻ clip nhạy cảm của Seungri đang khiến dân tình đứng ngồi không yên.

FNC đã đưa ra những thông báo mới nhất nhằm bảo vệ nghệ sĩ của mình, đồng thời phủ nhận việc Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND) có liên quan tới nhóm chat.

Scandal liên quan tới nhóm chat chia sẻ những video nhạy cảm của Seungri đang ngày một gay cấn hơn khi những cái tên nổi tiếng tiếp theo góp mặt trong nhóm chat lộ diện. Được biết, ngoài Seungri thì Jung Joon YoungChoi Jong Hoon (F.T.ISLAND) là 2 cái tên tiếp theo được gọi giới truyền thông công khai danh tính.


3 trong số 8 nhân vật tham gia nhóm chat đã lộ diện.
3 trong số 8 nhân vật tham gia nhóm chat đã lộ diện.

Mặc dù đã được TV Chosun chỉ đích danh, song công ty chủ quản của Choi Joong Hoon là FNC vẫn ra thông báo bảo vệ gà nhà, đồng thời phủ nhận việc nam ca sĩ có liên quan tới những hành động phạm pháp trong nhóm chat.


Choi Jung Hoon được FNC bảo vệ trước màn công khai danh tính của TV Chosun.
Choi Jung Hoon được FNC bảo vệ trước màn công khai danh tính của TV Chosun.

Theo thông báo mới nhất của FNC vào tối ngày 12/3 thì phía công ty khẳng định Lee Jong Hyun (CNBLUE) đúng là từng liên lạc với Jung Joon Young một thời gian dài trước đó nhưng không liên quan gì đến vụ bê bối liên quan tới group chat.


Lee Jong Hyun (CNBLUE).
Lee Jong Hyun (CNBLUE).

Về trường hợp của Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND), hiện anh chỉ đang được đặt trong diện nghi vấn. Nam thần tượng chỉ vừa gặp gỡ cơ quan điều tra để lấy lời khai. FNC cho biết thêm, Jong Hoon không dính líu gì đến nhóm chat chia sẻ video, clip nhạy cảm. Anh chỉ đến hợp tác với cơ quan điều tra với tư cách là nhân chứng, không phải nghi phạm. Phía công ty sẽ có hành động pháp lý đối với hành động đồn đại, phỉ báng và bôi nhọ nghệ sĩ của họ.


Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND).
Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND).

Hiện tại, sau khi FNC ra thông báo bảo vệ gà nhà, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, đặc biệt không ít fan có thần tượng là nam idol mang họ Choi cảm thấy lo lắng, sợ hãi idol của họ sẽ dính vào vụ bê bối chấn động này. Còn bạn, bạn thấy thế nào về thông báo mới nhất của FNC và có suy đoán gì về nhân vật “ca sĩ Choi” trong nhóm chat?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những thông tin cập nhật mới nhất về vụ việc này tại mục sao Đông trên YAN nhé!

Đọc tin KPOP mỗi ngày cùng YAN để có thể theo dõi thông tin, sự kiện của các idol KPOP nhé!