FIFA Online 4: Đánh giá cầu thủ Aubameyang mùa TT

26/11/2018, 15:30 GMT+07:00

Được xem như là truyền nhân của Thierry Henry, Aubameyang mang trên mình rất nhiều tốt chất để có thể làm nên con số 14 huyền thoại tại Arsenal.

Aubameyang là mẫu tiền đạo mà ai cũng muốn sở hữu trong đội hình của mình. Chúng ta đã từng được chứng kiến Aubameyang mùa LIVE bá đạo như thế nào nếu cộng lên được +5, tốc độ và khả năng chạy chỗ thông minh của anh đã khiến cho mọi hàng thủ phải khiếp sợ. Trong mùa TT (Top Transfer), Aubameyang lại tiếp tục được ưu ái khi mang trên mình bộ chỉ số cực khủng với Tăng Tốc 99Tốc Độ 99


Bộ chỉ số "khủng" của Aubameyang mùa TT
Bộ chỉ số "khủng" của Aubameyang mùa TT

Nhờ vào 2 chỉ số trên mà khả năng bức tốc của Aubameyang mùa này gần như là bất bại. Thêm vào đó, chỉ số Dứt Điểm 92 cùng với chỉ số ẩn Sút Xoáy là một sự kết hợp hoàn hảo ở khu vực vòng cấm. 


Khả năng bức tốc thần sầu cả trong game lẫn ngoài đời
Khả năng bức tốc thần sầu cả trong game lẫn ngoài đời

Tuy nhiên, khả năng rê hay dốc bóng của Aubameyang lại khá kém. Với 3 sao kỹ thuật, nếu gặp phải những hậu vệ rắn thì anh sẽ dễ dàng để mất bóng ngay. Thân hình lều khều và trọng tâm cao khiến Aubameyang TT khó giữ bóng trước áp lực của các hậu vệ đối phương. Vì vậy bạn cần tránh những tình huống 1vs1.


Aubameyang thường tỏ ra yếu thế hơn trong những pha 1vs1
Aubameyang thường tỏ ra yếu thế hơn trong những pha 1vs1

Aubameyang mùa TT có khả năng chạy chỗ cực kì thông minh, đủ để xuyên phá bất kì hàng phòng thủ nào đang lơ là. Với chỉ số ẩn phá bẫy việt vị, Aubameyang mùa TT có thể tạo nên các tình huống nguy hiểm trước vòng cấm của đối phương nhờ những đường chọc khe tốt từ đồng đội.


Aubameyang là mẫu tiền đạo lý tưởng với chi phí thấp
Aubameyang là mẫu tiền đạo lý tưởng với chi phí thấp

Khả năng dứt điểm của Aubameyang mùa TT cũng rất tốt, kể cả ZD hay DD anh đều có thể thực hiện một cách hoàn hảo. Về khả năng không chiến, Aubameyang mùa TT cũng không ngán bất kì hậu vệ nào của đối phương nhờ khả năng tì đè khá ổn của mình.

Aubameyang mùa TT là mẫu tiền đạo lý tưởng nếu bạn không có nhiều kinh phí. Bạn chỉ cần tập luyện những pha phản công nhanh thì Aubameyang mùa TT sẽ giúp bạn leo rank một cách dễ dàng. Bạn có thể nghiên cứu thêm cách mà Arsenal tận dụng khả năng của Aubameyang để tối ưu hóa đội hình của mình.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)