HOT: Các game thủ Việt sẽ được dẫn dắt những Quang Hải, Công Phượng,... tại FIFA Online 4

14:17 21/11/2018

Quang Hải, Công Phượng cùng những cầu thủ khác của đội tuyển Việt Nam có thể sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tới của FIFA Online 4.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của những cầu thủ tuyển Việt Nam như Công Phượng, Quang Hải đã đồng loạt đổi ảnh đại diện. Cụ thể trong ảnh, các chàng trai của chúng ta đang mặc một chiếc áo có in logo VietNam Star và trên vai thì có chữ FIFA Online 4


Quang Hải "ngầm" xác nhận sẽ có mặt trong FFO4
Quang Hải "ngầm" xác nhận sẽ có mặt trong FFO4

VietNam Star chính là tên đại diện cho những cầu thủ Việt Nam xuất hiện trong FIFA Online 3. Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ đội tuyển Việt Nam đang tham dự AFF Cup 2018 sẽ xuất hiện trên FIFA Online 4

Đây là điều mà người hâm mộ FIFA Online 4 đã mong chờ từ lâu. Những huấn luyện viên tài ba của Việt Nam sắp sửa được cầm trong tay đội tuyển quốc gia để chinh chiến trên khắp mọi mặt trận và chinh phục những chiếc cúp danh giá nhất trong FFO4. Dự kiến đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ xuất hiện trong FIFA Online 4 cùng với bản cập nhật tiếp theo.


VietNam Star trong FIFA Online 3
VietNam Star trong FIFA Online 3

Quang HảiCông Phượng là hai ngôi sao đang có phong độ cao tại AFF Cup 2018. Và với những gì mà đội tuyển Việt Nam đã và đang thể hiện thì chiếc cúp vàng hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Còn với những fan hâm mộ của FIFA Online 4, hãy bắt đầu gom "thóc gạo" ngay từ bây giờ để có thể sở hữu những siêu sao của đội tuyển Việt Nam nhé.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)