FIFA Mobile tung bản cập nhật đỉnh cao để chiều lòng game thủ

16:00 23/11/2018

Gameplay mới, đồ họa đỉnh cao cùng hàng tá những tính năng thú vị khác sẽ ra mắt người chơi trong bản cập nhật mới nhất của FIFA Mobile.

Gameplay, đồ họa được nâng cấp


Đồ họa được nâng cấp và chăm chút rất kỹ lưỡng
Đồ họa được nâng cấp và chăm chút rất kỹ lưỡng

Với bản cập nhật mới này, gameplay của bản mobile đã không còn nhàm chán mà tiến gần hơn so với phiên bản PC. Từng chuyển động nhỏ của mỗi cầu thủ được chăm chút rất kỹ, những pha di chuyển, kỹ thuật cũng trở nên rất mượt mà, sinh động. Cách ăn mừng cũng được đầu tư khá kỹ tùy theo từng cầu thủ. Những kỹ thuật "signature" cũng sẽ xuất hiện nếu bạn cầm trong tay những siêu sao như CR7, Messi hay Neymar...

Bên cạnh đó, đồ họa cũng được nâng cấp rõ rệt. Từ nét mặt, dáng người, kiểu tóc cho đến những chuyển động cũng được nhà sản xuất mô phỏng lại rất chân thực.

Chế độ chơi Head-to-Head


Lối chơi gần giống như phiên bản PC
Lối chơi gần giống như phiên bản PC

Ở phiên bản trước, bạn chỉ có thể thi đấu với người chơi khác thông qua chế độ Attack với những đường bóng và tình huống đã được dàn dựng sẵn. Còn với bản cập nhật này, bạn có thể tự do điều khiển cầu thủ và điều chỉnh chiến thuật cho đội bóng của mình. Bạn sẽ không còn phải lo sợ những tình huống dựng sẵn sẽ gây bất lợi cho đội bóng của mình nữa. Tất cả những gì có trong game giờ đây sẽ hoàn toàn nằm trong tay của bạn.

Tối ưu hóa đội hình


Team color là một tính năng rất hay trong FIFA
Team color là một tính năng rất hay trong FIFA

Giờ đây bạn có thể tối ưu đội hình của mình thông qua tính năng "Team color". Tính năng này có lẽ đã quá quen thuộc với người chơi FIFA Online 3, FIFA Online 4 rồi. Chỉ cần chọn ra những cầu thủ chung câu lạc bộ, giải đấu, quốc gia kết hợp với nhau là bạn sẽ có thể làm tăng chỉ số của từng cầu thủ. Vì vậy hãy chọn lựa cầu thủ thật thông minh để có thể tạo dựng đội hình mạnh nhất.

Gia nhập League


Gia nhập League mang lại rất nhiều lợi ích
Gia nhập League mang lại rất nhiều lợi ích

Giống như Clan hay bang phái trong các game khác, League là nơi tập họp những người chơi có cùng chung chí hướng. Gia nhập League, bạn sẽ có cơ hội tham gia những giải đấu liên đoàn, có cơ hội phô diễn kĩ năng và kiếm về những phần thưởng quý hiếm và giá trị.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)