FIFA 19 công bố mẫu áo mới phiên bản giới hạn cho cả trong game lẫn ngoài đời thật

30/11/2018, 16:30 GMT+07:00

Những mẫu áo này được gọi chung là EA Sports Jersey và sẽ được bán ra cả trong game lẫn ngoài đời thật.

Mới đây, ông lớn EA Sports cùng với Adidas đã công bố những mẫu áo sẽ chuẩn bị có mặt trong FIFA 19. Cùng với đó, phiên bản ngoài đời thật cũng sẽ được bán ra ở trên toàn thế giới. 


Áo đấu mới của 4 CLB hàng đầu châu Âu
Áo đấu mới của 4 CLB hàng đầu châu Âu

Những mẫu áo đấu này có tên gọi chung là EA Sports Jersey và được lấy cảm hứng dựa trên những siêu sao bóng đá đương đại như Paulo Dybala, Paul Pogba, Marcelo... cùng với câu lạc bộ của họ.

Danh sách những câu lạc bộ sẽ có mẫu áo mới bao gồm Manchester United, Juventus, Bayern Munich và Real Madrid. Cụ thể, áo đấu của CLB Manchester United sẽ có thiết kế của một con báo đốm, Real Madrid là một dãy ngân hà, Bayern Munich là mặt trời còn Juventus là một chiều không gian khác.


Áo đấu của MU
Áo đấu của MU


Áo đấu của Bayern
Áo đấu của Bayern


Áo đấu của Juve
Áo đấu của Juve


Áo đấu của Real
Áo đấu của Real

Những mẫu áo đấu này sẽ có mặt ở cửa hàng trong FIFA 19 và các cửa hàng của Adidas trên toàn thế giới. Trong FIFA 19, bạn có thể mua những bộ áo đấu này bằng FUT point

Điều đặc biệt là những bộ áo đấu này là phiên bản giới hạn, mỗi loại sẽ chỉ có khoảng 1.250 bộ. Nên chắc chắn giá thành của những bộ áo đấu này sẽ không rẻ. Nếu bạn là fan của những câu lạc bộ này thì không nên bỏ qua cơ hội để sở hữu cho mình mẫu áo mà không phải ai cũng có này. 

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)