Mourinho nhận tin cực xấu trước đại chiến với Liverpool

14:00 08/10/2017

Fellaini chỉ chơi 30 phút đầu trận gặp Bosnia rồi phải rời sân. HLV tuyển Bỉ Roberto Martinez lo ngại anh có thể bị tổn thương dây chằng dù Fellaini không phải nằm cáng khi bị thay ra.

Dù gì thì đây cũng là tin xấu với Mourinho bởi Fellaini đang có phong độ tốt và Man United đã mất 2 tiền vệ trung tâm vì chấn thương là Paul PogbaMichael Carrick. Tiền vệ người Bỉ đã chơi khá hay những trận gần đây, đặc biệt anh vừa lập cú đúp cho Quỷ Đỏ trong chiến thắng 4-0 trước Crystal Palace.

Chú thích ảnh

Vòng tới Man United sẽ làm khách của Liverpool ở Premier League và Mourinho giờ chỉ còn biết hy vọng Fellaini kịp bình phục cho trận đấu quan trọng này. Man United đang cạnh tranh ngôi đầu bảng với Man City.

Tiền vệ tóc xù sẽ hết hợp đồng với Man United cuối mùa này và hiện hai bên chưa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, phía United hy vọng sẽ sớm thống nhất được các điều khoản với Fellaini để ký hợp đồng mới với anh, tránh nguy cơ mất không Fellaini vào tay một đội bóng khác.

Thực tế, Fellaini có thể tự do thương lượng và ký hợp đồng trước với đội bóng khác từ tháng 1/2018 nếu anh muốn rời Old Traffford.