FC Nghệ Sỹ xin lỗi CLB Bình Dương vì tự ý ra mắt Tiến Linh

16:30 22/08/2020

Trả lời giới truyền thông, Hồ Đức Vĩnh nói: “Tôi rất lấy làm tiếc vì đã để xảy ra sự việc dẫn đến CLB B.Bình Dương cảnh cáo Tiến Linh. Lỗi đầu tiên là của chúng tôi khi sơ suất không xin ý kiến của CLB trước khi mời Tiến Linh tham gia FC Nghệ Sỹ.

Trong cương vị điều hành đội bóng, tôi xin nhận lỗi về mình. Tôi sẽ cố gắng thu xếp buổi làm việc với lãnh đạo CLB B.Bình Dương để gửi lời xin lỗi, giải thích thiện chí của mình.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Tiến Linh, Nguyễn Tiến Linh, Becamex Bình Dương, DTVN, V League, FC Nghệ Sỹ, Cup quốc gia
Đội trưởng FC Nghệ Sỹ Hồ Đức Vĩnh (phải) đã gửi văn bản xin lỗi B.Bình Dương về vụ việc liên quan tới Tiến Linh gần đây

>>> Xem thêm: Tự ý tham gia đội bóng nghệ sĩ, cầu thủ Tiến Linh bị khiển trách

Cũng nhân dịp này, FC Nghệ Sỹ xin khẳng định sẽ chỉ mời Tiến Linh tham gia một số trận đấu giao hữu từ thiện cho cộng đồng một khi nhận được sự đồng ý của CLB B.Bình Dương”.

Đội trưởng của FC Nghệ Sỹ cho biết sắp tới sẽ xuống Bình Dương để gặp gỡ trực tiếp lãnh đạo CLB B.Bình Dương để bày tỏ thiện ý và giúp Tiến Linh đỡ áp lực. Sau bài đăng của lãnh đạo B.Bình Dương ngày 21/8, Đức Vĩnh cũng hiểu vấn đề về chuyện Tiến Linh đang là tuyển thủ quốc gia và cần ý thức giữ gìn cho cầu thủ này để thi đấu những trận quan trọng cho đội tuyển lẫn Becamex Bình Dương.

Tiến Linh: Vừa 'giải hạn' đã 'nổ' tưng bừng! | TTVH Online
Tiến Linh là cầu thủ quan trọng của B.Bình Dương

Xem thêm: Vừa bước sang tuổi 23, Tiến Linh đã tậu được "siêu xe" tiền tỉ

Điều cần đề cập là từ ngày chụp ảnh áo đấu ra mắt, Tiến Linh vẫn chưa thi đấu một phút nào cho FC Nghệ Sỹ và Tiến Linh cũng khẳng định sẽ chỉ tham gia đội bóng này để chơi vui vẻ khi thời gian của đội không trùng với lịch CLB B.Bình Dương và đội tuyển Việt Nam.

Cũng trong sáng nay, fanpage CLB Becamex Bình Dương đã hạ bài cảnh cáo, và đăng thông điệp: “Liên quan đến vấn đề Tiến Linh đầu quân cho FC Nghệ Sỹ. CLB Bóng đá B.Bình Dương hy vọng các bên có liên quan xem xét lại cách hành xử trong tương lai.

Ban huấn luyện đã làm việc nội bộ và vấn đề đã được giải quyết kịp thời, tạo điều kiện cho Tiến Linh và các đồng đội để tiếp tục tập luyện và thi đấu ở chặng đường phía trước với tinh thần tốt nhất”.

Lễ bốc thăm knock-out AFC Cup 2020 diễn ra ngày 27/8

LĐBĐ châu Á AFC đã ra thông báo, lễ bốc thăm vòng knock-out AFC Cup 2020 sẽ được tổ chức ở Malaysia vào lúc 15h00 ngày 27/8 (theo giờ Việt Nam). Điều này cũng có nghĩa, AFC Cup 2020 sẽ tiếp tục diễn ra dù trước đó có nhiều thông tin cho rằng giải sẽ bị hủy vì ảnh hưởng của COVID-19.

Như vậy, 2 đại diện Việt Nam là TPHCM và Than Quảng Ninh sẽ vẫn tham dự đấu trường châu lục.

Hiện cả Than Quảng Ninh và CLB TPHCM đều có cơ hội đi tiếp khá lớn. CLB TPHCM tạm xếp đầu bảng F với 7 điểm sau 3 trận. Trong khi đó, Than Quảng Ninh có 4 điểm sau 3 trận.