Fast & Furious 8 được quay ở Việt Nam?

10/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Những người hâm mộ của bộ phim đã không khỏi vui mừng khi một “bằng chứng” cho thấy khả năng Fast & Furious 8 đã có một số cảnh quay ở Việt Nam.

Nam diễn viên Vin Diesel đã đăng một bức ảnh cho thấy anh chàng trông như đang ở phim trường của một bộ phim lên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt thích, hơn 6000 lượt bình luận và gần 10000 lượt chia sẻ chỉ trong vòng một ngày.

Tuy không có bất kì dòng chú thích nào cho hình ảnh trên, nhưng điều khiến bức ảnh trở nên đặc biệt đó là kiểu kiến trúc nhà khá quen thuộc trong ảnh đã khiến rất nhiều người cho rằng cảnh quay này được thực hiện ở Việt Nam. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng đây hoàn toàn có thể là ở Brazil hay Indonesia. Đã có rất nhiều những bình luận tranh cãi và cố gắng tìm hiểu xem khung cảnh này thật sự nằm ở đất nước nào.

Những người trong cuộc hiện vẫn chưa đưa ra bất kì lời xác minh nào cho bức ảnh càng khiến các fan trở nên tò mò hơn rất nhiều. Tuy không có bất kì thông tin nào cho biết liệu những phỏng đoán kia có được câu trả lời thỏa đáng hay không, nhưng những người hâm mộ vẫn đang mong ngóng chờ đợi những hình ảnh tiếp theo để có thể xác định được chính xác địa điểm này.

Phần 7 của bộ phim bom tấn Fast and Furious sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 3/4/2015, gắn liền với cái chết thảm khốc của nam diễn viên Paul Walker trong một vụ tai nạn xe hơi hồi năm 2013. Những người hâm mộ nam diễn viên và loạt phim về siêu xe - tốc độ này chắc chắn sẽ đổ ra rạp xem phim như một lời chia tay tiễn biệt Paul Walker bởi đây cũng là những hình ảnh cuối cùng trên màn bạc của anh.

Sau khi Paul Walker ra đi, kế hoạch làm “Furious 7” càng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong phần này chủ yếu tập trung nói về Ian Shaw tìm cách trả thù Dominic Toretto và nhóm của hắn về cái chết của anh trai mình. Tập phim trước đó của bộ phim từng thu về doanh số 788 triệu đô la.


	
	Những hình ảnh trong phần 7 của bộ phim.
Những hình ảnh trong phần 7 của bộ phim.