Fashionista

FASHIONISTA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vợ chồng chủ tiệm giặt ủi biến quần áo để quên thành bộ ảnh cực chất

Vợ chồng chủ tiệm giặt ủi biến quần áo để quên thành bộ ảnh cực chất

Cộng đồng mạng

Loạt ảnh thời trang “tái chế” từ đồ đạc cũ do khách hàng để quên nhiều năm của đôi vợ chồng chủ tiệm giặt ủi người Đài Loan thu hút sự quan tâm của dư luận.

Quỳnh Anh Shyn dẫn đầu xu hướng mùa hè với màu tóc xanh pastel nổi bật

Thời trang

Không cần tới những bộ váy áo "lồng lộn", Quỳnh Anh Shyn vẫn có thể dẫn đầu xu hướng mùa hè với màu tóc xanh pastel nổi bật.

Quỳnh Anh Shyn hết ghét bếp sau khi làm bánh thành công

Sao Việt

Sau khi trở về từ khu cách ly Quỳnh Anh Shyn đã tạm dừng các hoạt động nghệ thuật. Cô đã làm bánh thành công và chia sẻ không còn ghét bếp.

Quỳnh Anh Shyn ngày càng khẳng định mình là một fashionista chân chính

Sao Việt

Ngày càng khẳng định phong cách thời trang của mình độc - lạ - dẫn đầu xu thế hơn, Quỳnh Anh Shyn đã thoát ra khỏi vỏ bọc "bánh bèo" với gu make up cực táo bạo.

Châu Bùi khoe ảnh thả dáng "chất lừ" tại góc nhỏ San Francisco

Sao Việt

Sau chuyến du ngoạn trên đất Mỹ, nữ fashionista Châu Bùi đã ngay lập tức “thả thính” fan bằng loạt ảnh khoe khéo thần thái đỉnh cao của mình.

Quỳnh Anh Shyn hết thả dáng nuột lại khoe nhan sắc xinh hết nấc

Sao Việt

Loạt hình ảnh mới nhất của Quỳnh Anh Shyn cho thấy cô nàng sở hữu nhan sắc lẫn body hoàn hảo cỡ nào.

Châu Bùi trình làng BST thời trang đầu tay "TOO COOL TO CARE"

Sao Việt

Lần đầu tiên trong vai trò người thiết kế, đồng sáng tạo sản phẩm thời trang, Châu Bùi đã thể hiện sự chuyên nghiệp cùng sự nhạy bén trong thời trang.

Châu Bùi phiên bản 2020 xinh đẹp và cá tính với mái tóc ngắn

Sao Việt

Xuất hiện vào dịp đầu năm với mái tóc ngắn cùng gương mặt đầy thần thái, Châu Bùi luôn biết cách thu hút sự chú ý từ người hâm mộ.

Tú Hảo "kín cổng cao tường" đi biển nhưng vẫn đẹp xuất sắc

Sao Việt

Cứ nhìn vào Tú Hảo sẽ thấy, đã là biểu tượng thời trang thì dù mặc gì, ở đâu, trong hoàn cảnh nào bạn cũng vẫn tạo được điểm nhấn và trở thành tâm điểm.

Mới đầu năm, Châu Bùi đã "nhá hàng" BST thời trang đầu tiên của mình

Sao Việt

Chỉ vừa mới bắt đầu năm 2020 thôi nhưng Châu Bùi đã hoạt động thời trang vô cùng tích cực, cô nàng cũng sắp ra mắt BST đầu tiên của mình.

Xem thêm