Hậu "đá xéo" fan Sơn Tùng, FAPtv có 2 phim đứng đầu top trending

08:50 28/07/2020

FAPtv là nhóm hài không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng, thành tích của nhóm được minh chứng rõ ràng qua việc trở thành kênh YouTube đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu nút kim cương ở thời điểm hiện tại.

Các sản phẩm hài hước mà FAPtv thường được yêu thích và nhanh chóng đạt các thứ hạng cao trong top trending, thế nhưng gần đây ở những sản phẩm mới nhất, câu chuyện này lại kéo theo lùm xùm với fan của Sơn Tùng M-TP.


Thái Vũ "châm ngòi" cho drama với fan của Sơn Tùng (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Top 5 tài khoản YouTube có lượng đăng kí "khủng nhất" Việt Nam

Hai tập phim mới nhất của FAPtv giành vị trí 1 và 3 trên Top Trending

Vừa qua, sự việc ồn ào được nảy sinh từ status của thành viên Thái Vũ trong FAPtv khi anh ngầm ý cho rằng cộng đồng SKY đã có hành động spam trên video tập 225 của mình khiến tập này khó đạt thứ hạng cao.


"Một sản phẩm hay thì tất nhiên nó bất diệt trước mọi thế lực"
là câu kết hùng hồn của Thái Vũ (Ảnh: Facebook nhân vật)
"Một sản phẩm hay thì tất nhiên nó bất diệt trước mọi thế lực"
là câu kết hùng hồn của Thái Vũ (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bài đăng trên nhận về nhiều chỉ trích từ không chỉ SKY mà còn cả khán giả đứng ngoài, hầu hết đều cho rằng FAPtv đang cố ý đem tên tuổi Sơn Tùng ra để "đánh bóng" sản phẩm của mình. Và ngay 1 ngày sau đó, tập phim 225 của FAPtv nhanh chân leo lên top 1 trending, đẩy Có Chắc Yêu Là Đây của giọng ca gốc Thái Bình xuống vị trí thứ 2.


Sơn Tùng bị đẩy xuống top 2 sau 19 ngày trụ hạng (Ảnh: YouTube)
Sơn Tùng bị đẩy xuống top 2 sau 19 ngày trụ hạng (Ảnh: YouTube)

Vài ngày sau, dù tập mới của Người Ấy Là Ai đã nhanh chóng bứt phá và vượt lên vị trí dẫn đầu, tuy nhiên chỉ khoảng 1 ngày sau đó khi tập 226 của FAPtv được ra mắt thì tập này lại tiếp tục leo lên top 1, còn tập 225 vẫn hiên ngang đứng ở top 3.


FAPtv chứng tỏ uy lực nút kim cương của mình khi có cả vị trí "Hoa Hậu" và "Á Hậu 2"  (Ảnh: YouTube)
FAPtv chứng tỏ uy lực nút kim cương của mình khi có cả vị trí "Hoa Hậu" và "Á Hậu 2"  (Ảnh: YouTube)

>>> Xem thêm: "Bóng hồng" của FAP tv: Chẳng cần hở bạo cũng đủ hút cả triệu follower​

Đạo diễn của FAPtv lên tiếng xin lỗi fan của Sơn Tùng sau phát ngôn nhạy cảm

Trước đó, thời điểm tập 225 vừa vượt mặt Sơn Tùng, đạo diễn của ê-kíp FAPtv là Đặng Đức Viễn đã bất ngờ có động thái xin lỗi cộng đồng SKY và đánh giá rằng bản thân quá xớn xác khi nhận định:


Đạo diễn Đặng Đức Viễn (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Xin lỗi các bạn FC SKY, mình đã già rồi nhưng còn xớn xác post lên thông tin rằng là "việc spam icon trong clip của FAPtv đến từ các bạn" mà không kiểm chứng. Cái này mình sai nên mình nhận lỗi. Mình có đính chính ngay sau đó tầm 10 phút sau khi có bạn bên SKY bảo rằng cái spam đó là của bên anti-SKY để gây tiếng xấu cho Sơn Tùng nên mình đã sửa lại. Xui thay cái chỉnh sửa của mình từ SKY thành "AnTi fan SKY" lại gây ra thêm hiểu lầm".


Các thành viên chính của FAPtv (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mong rằng sự việc ồn ào không đáng có giữa FAPtv và fan của Sơn Tùng đến đây có thể chấm dứt, cũng như phía nhóm hài cũng sẽ rút được kinh nghiệm để không mắc phải sự cố như vậy nữa.

>>> Xem thêm: Bị FAPtv "cạch mặt", An Vy không có tên khi nhóm nhận nút Kim cương

KHÔNG CHỈ FAN SƠN TÙNG, FAN CỦA JACK CŨNG TỪNG BỊ THÁI VŨ "RÉO TÊN"

Ở một dịp trước đó, khi tung demo một ca khúc mới của mình và bị fan của Jack vào nhận xét rằng giọng hát trong demo y đúc "màu" của nam ca sĩ Sóng Gió, Thái Vũ đã tức giận đáp trả:

"Thế mà các bạn ai đồ ai ủng gì, giọng idol mình cũng nhầm lẫn được, thể loại này đâu nhất thiết phải là Jack mới có thể viết được, làm được. Fan gì lạ lùng quá!".

Biết là các bạn hóng 1 sản phẩm kết hợp nhưng không phải cái gì muốn cũng được. Nhạc hay các bạn ủng hộ thưởng thức âm nhạc, không hay các bạn được quyền chê bai rồi lặng lẽ bỏ ra. Tôi muốn các bạn thưởng thức và hiểu. Cảm ơn đã ủng hộ".