FAP TV và tham vọng "Hàn tiến" đầy hứa hẹn

29/03/2020, 12:00 GMT+07:00

Cụ thể, thị trường tiếp theo mà nhóm hài đình đám này hướng đến chính là Hàn Quốc – nơi có nền giải trí hàng đầu thế giới.

Cột mốc này được đánh dấu bằng một bản hợp đầu giá trị vừa được nhóm và một công ty truyền thông nổi tiếng của xứ sở kim chi ký kết.

 
Đại diện FAP TV và công ty đối tác trong buổi ký kết thân mật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện FAP TV và công ty đối tác trong buổi ký kết thân mật.

>>Xem thêm: "Bóng hồng" của FAP tv: Chẳng cần hở bạo cũng đủ hút cả triệu follower​

Bước đi mang tính chiến lược

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở cả hai nước, buổi lễ ký kết đã được diễn ra một cách thân mật tại Việt Nam với sự tham gia của giám đốc FAP TV cùng những cái tên làm nên tên tuổi của nhóm như Vinh Râu, Ribi Sachi. Công ty đối tác hợp tác với FAP TV trong dự án dài hạn này là một đơn vị chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc có như cầu tiếp cận thị trường nước ta. Dựa trên nền tảng thế mạnh của hai bên, nhóm hài này hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những tiếng vang mới trong thời gian tới.

 
Không khí cởi mở giữa hai bên sau khi ký hợp đồng hợp tác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không khí cởi mở giữa hai bên sau khi ký hợp đồng hợp tác.

Tại buổi ký kết, Vinh Râu – một trong các trụ cột của FAP TV từ những ngày đầu chia sẻ: “FAP TV hiện nay đã ký hợp tác với một số doanh nghiệp của Hàn Quốc, các doanh nghiệp đều rất chuyên nghiệp, tử tế và thể hiện sự thoải mái nên làm việc chung rất dễ chịu”. Có thể thấy, nhóm hài này đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ trước về tinh thần và tác phong làm việc. Do đó, hoạt động ký kết vừa qua cũng thuận đường diễn ra rất suôn sẻ.

 
Vinh Râu tại buổi ký kết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vinh Râu tại buổi ký kết.

>>Xem thêm: Top 5 tài khoản YouTube có lượng đăng kí "khủng nhất" Việt Nam

FAP TV – 6 năm 1 kỳ tích

Thực tế, rất khó tìm được một nhóm hài có tầm ảnh hướng đặc biệt với giới trẻ Việt Nam như FAP TV. Được thành lập từ ngày 14/2/2014, với những cái tên ban đầu như Trần Đức Viễn, Rapper Thái Vũ (Black Bi), AT117 (Tài trợ về thiết bị) và người mẫu Ribi Sachi, FAP TV đã có những bước chân thành công đầu tiên dựa trên nền tảng mạng xã hội Youtube – khi đó cũng mới bắt đầu được phát triển mạnh tại nước ta. Điểm nhấn tạo nên thương hiệu của nhóm có thể nói bắt đầu từ series Cơm Nguội, khi Producer Trần Long, Vinh Râu cùng Huỳnh Phương tham gia và trở thành trụ cột lâu dài của nhóm.

 
Thành viên trụ cột của nhóm hài.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành viên trụ cột của nhóm hài. 

Từ đó, FAP TV đã ngày càng phát triển với những nội dung được đầu tư cao với chất lượng hình ảnh tốt. Với mục tiêu tạo nên một địa chỉ để người trẻ có thể thư giản, giải tỏa những căng thẳng thường nhật, dần già, những sản phẩm của họ đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của hơn 10 triệu fans trên Youtube. Thành công vang dội nhất của nhóm chính là việc kênh Youtube của nhóm trở thành kênh đầu tiên tại Việt Nam giành được nút kim cương từ mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới.

 
FAP TV nhận nút kim cương. (Ảnh: 24H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
FAP TV nhận nút kim cương. (Ảnh: 24H)

>> Xem thêm: Bị FAPtv "cạch mặt", An Vy không có tên khi nhóm nhận nút Kim cương

Việc FAP TV “Hàn tiến” là một tín hiệu mừng đối với nền giải trí nước nhà. Đây cũng được xem là một trong những cách thức quan trọng để quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam đến bạn bè thế giới. Hy vọng Fap TV sẽ thành công với quyết định của mình và sẽ tiếp tạo có những dự án cũng như những sản phẩm chất lượng gửi đến người hâm mộ trong thời gian tới.

Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Các thành tựu mà FAP TV đã gặt hái được trong suốt hơn 6 năm hoạt động:

1. 20/04/2015: Sau hơn một năm hoạt động, FAP TV đạt 100.000 lượt đăng ký - Nhận nút Bạc của Youtube

2. 10/09/2016: FAP TV đạt 1 triệu lượt đăng  - Nhận nút Vàng của Youtube

3. FAP TV được trao tặng giải thưởng Influence Asia 2017 – VIETNAM TOP Youtube Channel 2017

4. 18/9/2019: FAP TV đạt 10 lượt đăng ký thẻ dõi, trở thành kênh Youtube đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nút kim cương.