Trước khi được làm kỹ xảo, Fantastic Beasts được dàn dựng buồn cười thế này đây

12:20 30/12/2018

Bất kể các bộ phim nào có sử dụng các hình ảnh phi thực tế đều phải trải qua công đoạn xử lý bằng VFX. Có nghĩa là trước khi được xử lý thì thật ra đa số bộ phim đều trông rất buồn cười, và Fantastic Beasts cũng không nằm ngoài vùng đó.

Sau khi các cảnh quay được thực hiện thông qua một cái phông xanh, diễn viên phải tưởng tượng ra được bối cảnh thì tiếp đến nhiệm vụ của hậu kỳ phim sẽ là xử lý VFX. Mang đến một hiệu ứng thị giác vô cùng lý thú để nâng cao trải nghiệm của người xem. Đa phần các bộ phim có tạo hình nhân vật phức tạp, hay phải đụng đến thần thoại, phép thuật đều được xử lý bằng hiệu ứng này.


Fantastic Beasts phần 1
Fantastic Beasts phần 1

Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim Fantastic Beasts and Where to find them (Sinh vật huyền bí và Nơi tìm ra chúng) thì chắc bạn đã vô cùng kinh ngạc, trầm trồ trước phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ trong đó, cùng với sự xuất hiện của muôn vàn loài sinh vật diệu kỳ. Từ các pha phép thuật, ảo thuật thú vị cho đến từng sinh vật xuất hiện trông có vẻ vô cùng huyền bí, nhưng mọi thứ sẽ... sụp đổ ngay thôi khi bạn xem đoạn phim phía sau hậu trường ngay đây.

Đối với những bạn có một niềm tin to lớn với thế giới phép thuật thì khuyến cáo bạn không nên click vào đoạn video dưới đây nhé. Kẻo giấc mộng tan vỡ thì không có ai chịu trách nhiệm đâu đấy.

Nguồn: Fame Focus

Quả thật, nếu xem trước khi bộ phim được xử lý thì có lẽ cảm xúc của khán giả chẳng thể nào trọn vẹn bởi các hình ảnh khá buồn cười ấy cứ ám ảnh trong đầu. Nhưng dù sao cũng phải gởi một lời cảm ơn to lớn đến với đội ngũ sản xuất vì nhờ họ mà bộ phim đã được ra mắt với khán giả ở trạng thái lung linh nhất.

Trước khi được làm kỹ xảo, Fantastic Beasts được dàn dựng buồn cười thế này đây

Trước khi có một tác phẩm hoàn chỉnh, thì diễn viên có vẻ như phải tận dụng hết sức bình sinh để tưởng tượng ra khung cảnh diễn đó, công việc chả dễ dàng chút nào đâu. Bạn cảm thấy sao về đoạn video vừa công phu nhưng cũng vừa hài hước trên? Nhớ chia sẻ cho YAN biết với nhé.