Góc fan "cuồng": Chỉ để chụp idol đi câu cá, fan thuê thuyền lênh đênh trên biển cả buổi

09:50 25/03/2019

Hình ảnh các chị đại của 6 fansite Trung Quốc cùng ngồi trên thuyền, nhiệt tình tác nghiệp khiến fan không khỏi lắc đầu trước độ chịu chơi của họ.

Fansite được biết đến là những tài khoản được fan tạo ra trên mạng xã hội nhằm để thể hiện tình yêu đối với idol. Những người quản lý fansite chính là master - những người thường dành nhiều thời gian, tiền bạc để theo chân idol đến các sân khấu biểu diễn, sự kiện, concert,… cập nhật thông tin, chụp ảnh của thần tượng rồi sau đó đăng lên fansite, chia sẻ cùng fandom hoặc có thể dùng với mục đích kinh doanh.


Hình ảnh các master với ống kính siêu khủng khiến nhiều fan phải trầm trồ.
Hình ảnh các master với ống kính siêu khủng khiến nhiều fan phải trầm trồ.

Mới đây, một hình ảnh ghi lại cảnh các master-nim từ các fansite đang tác nghiệp đã khiến cộng đồng fan Kpop không khỏi thích thú. Việc nhìn thấy các anh đại/ chị đại cầm theo máy ảnh hạng khủng để chụp thần tượng là hình ảnh không lạ gì mới những fan Kpop.

Tuy nhiên, cảnh tượng này đặc biệt ở chỗ các master cùng thuê một chiếc thuyền của ngư dân, lênh đênh trên biển cả buổi chỉ để chụp được những tấm hình trong lúc thần tượng đang đi câu cá. Bức ảnh này hiện tại đang nhận được sự quan tâm và chia sẻ rộng rãi từ đông đảo cư dân mạng.


Các master từ 6 fansite của Trung Quốc cùng thuê một chiếc thuyền ngư dân để "tác nghiệp".
Các master từ 6 fansite của Trung Quốc cùng thuê một chiếc thuyền ngư dân để "tác nghiệp".

Từ trước đến nay, các master fan chân chính luôn là những nhân vật quyền lực mà ai cũng muốn trở thành. Bởi lẽ, không chỉ có một tình yêu to lớn dành cho thần tượng mà họ còn là những người rất tài năng, làm việc rất nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Thần tượng ở đâu là fansite sẽ có mặt ở đó, mua vé máy bay, vé tham dự sự kiện hay chi phí ăn ở tại nước ngoài, thậm chí bỏ cả thời gian riêng để theo chân thần tượng ở khắp mọi nơi để bắt lại những hình ảnh đẹp nhất của idol.


Master chịu chi, sắm đầy đủ đồ nghề, đầu tư ống kính khủng để có bức hình đẹp, chất lượng cao.
Master chịu chi, sắm đầy đủ đồ nghề, đầu tư ống kính khủng để có bức hình đẹp, chất lượng cao.

Master-nim được ngưỡng mộ 1 thì các anh đại/ chị đại ở Đại lục càng khiến fan Kpop nể phục gấp 10. Xưa nay, các master Trung Quốc nổi tiếng là những người “giàu có”, “không có gì ngoài điều kiện”, luôn sẵn sàng chi số tiền lớn để đầu tư vào những ống lense khủng hay còn gọi là “Đại bác” để có những tấm hình đẹp, tặng idol những món quà hàng hiệu đắt tiền.

Qua bức ảnh này mới thấy, họ không những chịu chi mà còn rất chịu chơi, làm việc rất chuyên nghiệp, thậm chí là “lội sông, băng rừng, vượt suối” ôm theo đồ nghề các loại để chụp ảnh idol.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Vừa chịu chơi vừa chuyên nghiệp hết sức”.

“Phải nói là mấy chị đại ở Đại lục chịu chơi, chịu chi lắm luôn”.

“Mấy chị không có gì ngoài điều kiện mà”.

“Ai hỏi tiền nhiều để làm gì thì nhìn mấy chị master đại lục nè”.

“Nể các chị ghê, mà phải công nhận là master giàu có và chụp ảnh siêu đỉnh nha, phóng viên còn không đạt lên trình độ chụp ảnh siêu đỉnh của mấy chị nữa”.

Với hình ảnh làm việc chuyên nghiệp và hết sức có tâm như thế này, sự ngưỡng mộ của người hâm mộ đối với các master-nim càng tăng lên gấp bội. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, những tấm ảnh được master “tác nghiệp” trong điều kiện khó khăn còn đẹp và khiến fan mãn nhãn hơn so với những sản phẩm của các phóng viên.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!