Anti bảo TWICE "sắp hết thời" rồi? Còn lâu nhé, xem bài viết này là thấy ngay!

24/07/2018, 06:00 GMT+07:00

Gần đây anti-fan của TWICE lại bắt đầu bảo rằng các cô gái "chuẩn bị hết thời". Nhưng thực tế thế này thì có vẻ "giai đoạn chuẩn bị" để hết thời sẽ lâu lắm đây!

Mới đây, TWICE đã tổ chức sự kiện fansign thứ 2 và cũng là cuối cùng nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá cho album Summer Nights. Fansign này được tổ chức tại trung tâm mua sắm Hanam Starfield. Hàng trăm người hâm mộ đã có mặt tại đây để chờ được gặp TWICE

Anti bảo TWICE

Anti-fan của TWICE dạo này lại bắt đầu đàm tiếu rằng độ nổi tiếng của các cô gái đang giảm dần. Họ dựa vào doanh số bán đĩa được tổng hợp và cho rằng TWICE đã không còn sức hút như trước nữa. Cụ thể như sau:

Anti bảo TWICE

#1 twicetagram — 129,691 bản

#2 SIGNAL — 114,245 bản

#3 TWICEcoaster: LANE 2 — 113,611 bản

#4 What is Love? — 109,474 bản

#5 Summer Nights — 106,540 bản

Quả thật là số lượng đĩa tiêu thụ được của TWICE có giảm xuống, thế nhưng đem Summer Nights ra so sánh với What is Love? thì lại hơi khập khiễng. Summer Nights chỉ là một Repackage Album với 3 bài hát mới, trong khi đó What is Love? là một Mini Album thông thường.

Anti bảo TWICE

Hơn nữa, sự kiện fansign lần này cũng đã chứng minh những gì anti-fan nói về TWICE chỉ là đang gièm pha nói xấu mà thôi. 

Anti bảo TWICE

Anti bảo TWICE

Trung tâm mua sắm Hanam Starfield cách khu trung tâm Seoul đến 1 giờ đi xe, thế nhưng vẫn có rất rất đông người hâm mộ đã tụ tập đến để có thể gặp gỡ những cô gái của TWICE.

Sự kiện được bắt đầu lúc 3 giờ chiều, nhưng từ sáng đã có fan "cắm chốt" ở đây để giành được vị trí tốt cho mình. Càng gần đến giờ diễn ra, đám đông càng trở nên nhộn nhịp, tất cả mọi người vô cùng ngóng chờ được thấy “Nữ hoàng mùa hè” TWICE. Cuối buổi fansign, TWICE đã trình diễn ca khúc Dance The Night Away, và fanchant dường như đã làm “rung chuyển” của sảnh lớn của trung tâm thương mại Hanam Starfield


Màn biểu diễn Dance The Night Away của TWICE tại fansign và fanchant "khủng" của ONCE.

Không khí buổi fansign này tuyệt đối không phải là của một nhóm nhạc “sắp hết thời”, mà chính là của TWICE - những cô công chúa lộng lẫy và quyền lực của K-Pop Gen 3. Bởi vậy mới nói, chuyện độ nổi tiếng của các cô gái đang giảm dần là chuyện không hề xảy ra, anti-fan chỉ là đang “rảnh rỗi sinh nông nổi”, ngồi nhà cào bàn phím để hạ thấp giá trị của TWICE mà thôi.