Fan lại “rần rần” vì tạo hình nữ vương “khó hiểu” của Triệu Lệ Dĩnh

07/04/2017, 19:00 GMT+07:00

Bộ trang phục kì lạ của Triệu Lệ Dĩnh trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc tiếp tục khiến nhiều người hâm mộ "choáng váng".

Bộ trang phục kì lạ của Triệu Lệ Dĩnh trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc tiếp tục khiến nhiều người hâm mộ "choáng váng".

Ngày 06/04, nam diễn viên Phùng Thiệu Phong đăng lên mạng xã hội Weibo tấm ảnh nâng ly cùng bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh, đồng thời thông báo phim điện ảnh Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc đã chính thức hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Anh viết: "Hết Đạp Gió Rẽ Sóng rồi đến Nữ Nhi Quốc. Quốc vương tửu lượng tốt quá, bần tăng bội phục. Chúc mừng phim đóng máy". Tại buổi tiếc, nữ diễn viên sinh năm 1987 vui vẻ choàng vai đàn anh và trò chuyện thoải mái với các thành viên khác trong đoàn làm phim.

triệu lệ dĩnh nữ nhi quốc
Bức ảnh Phùng Thiệu Phong đăng lên weibo.

Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc là bộ phim điện ảnh đang rất được trông đợi bởi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Phùng Thiệu Phong, Quách Phú Thành, La Trọng Khiêm... Trong đó, nhân vật quốc vương Nữ Nhi quốc của Triệu Lệ Dĩnh là vai diễn gây chú ý nhất ngay từ khi mới công bố diễn viên.

Sau hơn 100 ngày quay phim, người hâm mộ đang hết sức trông đợi sẽ được thấy nàng tiểu hoa đán họ Triệu xuất hiện lung linh trong những bộ trang phục cầu kì, lộng lẫy của một nữ hoàng. Tuy nhiên, với loạt hình mới được công bố, không ít fan đã phải tiếp tục "ngã ngửa" vì tạo hình quá sức "khó đỡ" của Triệu Lệ Dĩnh trong phim.

triệu lệ dĩnh nữ nhi quốc

triệu lệ dĩnh nữ nhi quốc
Một số hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong buổi tiệc đóng máy.

Với trang phục kì lạ, chắp vá cùng chiếc mũ "khó hiểu" trên đầu, người hâm mộ khó mà nhận ra Triệu Lệ Dĩnh là nữ vương quyền uy đứng đầu một quốc gia rộng lớn. Một số cư dân mạng còn bình luận bộ đồ này khá giống đồ của... diễn viên đoàn xiếc.

Đáng chú ý, nhiều người tinh ý nhận ra tạo hình khó hiểu này của Triệu Lệ Dĩnh đã từng bị fan phản đối kịch liệt cách đây không lâu. Không thể ngờ rằng trước phản ứng "dữ dội" từ cư dân mạng, đoàn phim vẫn không chịu thay đổi trang phục cho tiểu hoa đán.

triệu lệ dĩnh nữ nhi quốc
Trong những tấm ảnh hậu trường được đăng tải trước đó, nàng tiểu hoa đán vẫn xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ, tươi tắn đặc trưng, nét dễ thương, nhí nhảnh.

triệu lệ dĩnh nữ nhi quốc
Tuy nhiên, để so sánh với tạo hình của nữ diễn viên đóng vai quốc vương trong phiên bản Tây Du Ký kinh điển năm 1986 thì quả thật bộ đồ đã "dìm hàng" cô nàng không ít. Chính vì vậy, các fan từng kịch liệt phản đối trang phục này, "khẩn thiết" mong muốn nhà sản xuất đổi sang hình tượng khác. 


Tạo hình quốc vương Nữ Nhi quốc trong phiên bản Tây Du Ký năm 1986.
Tạo hình quốc vương Nữ Nhi quốc trong phiên bản Tây Du Ký năm 1986.

Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc là phần phim điện ảnh thứ ba về chuyến hành trình của bốn thầy trò Đường Tăng trên đường tới Tây Trúc, kể về mối tình mà quốc vương Nữ Nhi quốc dành cho cao tăng Đường Huyền Trang trên đường vị sư phụ này cùng các đồ đệ đi lấy kinh.

Hai phần phim trước đó là Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung và Tây Du Ký: Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh từng làm mưa làm gió phòng vé các rạp chiếu phim Hoa ngữ, mang về doanh thu với con số "khủng". Chính vì vậy, mọi thông tin về tác phẩm Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc đều trở thành đề tài thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ. 

tây du ký nữ nhi quốc
Poster ban đầu của Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc.

Ảnh: tổng hợp