Fans Đàm Vĩnh Hưng thay nhau xin "gánh vác" nợ nần cùng thần tượng

17/12/2016, 15:00 GMT+07:00

Sau 3 ngày buồn bã và mệt mỏi vì chuyện nợ nần của mẹ ruột, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng cảm ơn những người bạn thân, đồng nghiệp đã hết lòng ủng hộ và động viên anh trong hoàn cảnh bất đắc dĩ phải tố mẹ nợ nần vừa qua.

Mr. Đàm cho biết, bản thân ổn và mong mọi người không cần phải lo lắng về bản thân mình: “Hưng ổn! Mọi người hãy yên tâm về Hưng nhé! Cảm ơn tất cả những sẻ chia, những lời an ủi, động viên từ các anh chị em, bạn bè, đối tác, các khán giả, Hưng cảm kích lắm”.

Fans Đàm Vĩnh Hưng thay nhau xin

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng tiết lộ có rất nhiều người muốn thay mình gánh nợ nhưng anh đã thẳng thừng từ chối: “Có rất nhiều fans lên tiếng hoặc chiến đấu tới cùng với những thằng ngu, đạo đức giả trên mạng nữa... À! Hôm qua đến nay có tới 4 người và 2 gia đình nhắn tin, gọi điện thoại xin được gánh vác với Hưng! Mong muốn trả nợ thay cho Hưng! Không cần một điều kiện gì! Chỉ mong Hưng bình yên và vui thôi... Nhưng Hưng đã xin phép được từ chối và xin ghi nhận, cảm ơn tình thương và sự che chở đó! Đây là việc của Hưng! Hưng sẽ phải tự đối diện”.

Fans Đàm Vĩnh Hưng thay nhau xin

Việc fans thay thần tượng trả nợ là điều chưa từng có trong làng giải trí nào, có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng đã tiếp tục khẳng định vị thế ngôi sao hàng đầu và được kính nể. Dù anh có làm gì và ra sao thì người hâm mộ vẫn không quay lưng. 

Fans Đàm Vĩnh Hưng thay nhau xin

Là người của công việc nên dù có chuyện gì, “Ông hoàng nhạc Việt” vẫn theo kịp tiến độ và không làm chậm trễ việc chung. Đêm nhạc riêng với chủ đề màu Đông của Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang trong giai đoạn cuối cùng để sẵn sàng cho buổi diễn tối nay tại TP.HCM. Mr. Đàm cũng đang tính toán phương án hợp lý để đem Diamond Show ra phục vụ khán giả Nha Trang và Đà Nẵng.