fanpage

FANPAGE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: KTLN cái tên được netizen Việt tìm kiếm rần rần trên Facebook

Trang Nemo bị ảnh hưởng lớn sau vụ giải quyết lùm xùm với Trần My

Cộng đồng mạng

Trang Nemo được cho là bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ xích mích với Trần My, khi hàng loạt Fanpage phải nhận những bình luận không mấy tiêu cực.

Nhiều Fanpage trường ĐH bị đổi tên: Nhà trường không can thiệp

Học đường

Đại điện một số trường ĐH liên quan đến vụ việc hàng loạt Fanpage confession bị đổi tên đã lên tiếng xác nhận, cho rằng sẽ không can thiệp.

Fanpage trường ĐH CNTT và ĐH Kinh tế TP.HCM bị hacker đổi tên

Học đường

Thông tin về Fanpage của trường Đại học Công nghệ thông tin - ĐH Quốc gia TP.HCM và ĐH Kinh tế TP.HCM bất ngờ bị hacker đổi tên khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Đồng đội bất ngờ khi biết Tuấn Anh có Fanpage riêng

Cộng đồng mạng

Tuy những trận đấu tại AUE đã kết thúc, thế nhưng, các mẩu chuyện thú vị xoay quanh hành trình ra về của tuyển Việt Nam vẫn thu hút nhiều sự chú ý.

Fanpage công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên nhận bão 1 sao

Cộng đồng mạng

Thủy Tiên tiết lộ về việc phải xây nhà mới vì gia cố móng khiến tường bị sập. Ngay lập tức cư dân mạng đã tràn vào Fanpage của công ty để lại đánh giá 1 sao.

Fanpage Huỳnh Anh "bay màu" không lý do sau ồn ào tai nạn giao thông

Sao Việt

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Huỳnh Anh vẫn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Fanpage của anh hiện đã “bay màu” không rõ lý do, mặc dân tình tiếp tục chỉ trích.

Xem thêm