Fanpage công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên nhận bão 1 sao

20:45 13/06/2021

Thời gian qua Thủy Tiên liên tục vướng lùm xùm liên quan tới sao kê từ thiện. Liên kết nhiều sự việc lại, dân tình tố cô “lươn lẹo” trong việc xây nhà. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

 
Thủy Tiên lên tiếng về vụ bị tố "lươn lẹo" khi xây nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thủy Tiên lên tiếng về vụ bị tố "lươn lẹo" khi xây nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, cô đăng tải dòng trạng thái: “Mình đọc tin này mà mình bật cười vì tự nhiên mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo.”

Nữ ca sĩ nhận định, việc gia cố móng nhưng sập tường là điều không ai mong muốn. Hơn nữa, chẳng lẽ giờ việc gì trong gia đình cũng phải mang lên mạng thông báo. Ngoài ra, nữ ca sĩ tiết lộ được chồng cho tiền và tiêu bằng chính tiền mình làm ra, không lấy của bất cứ ai.

Cô còn giải thích thêm về hợp đồng thi công căn biệt thự 80 tỷ đồng: “Hợp đồng xây nhà 3,2 tỷ đồng thì các bạn bịa ra nói xây 80 tỷ đồng luôn. Hổng lẽ có 3,2 tỷ nhà em hổng có tiền làm ta? Thật ra giá làm cao hơn mà vì quý tụi mình nên giảm tặng còn 3,2 tỷ đồng thôi.”

 
Cô nhận định việc gia cố móng khiến nhà bị sập nên phải xây lại. (Ảnh: FBNV)
Cô nhận định việc gia cố móng khiến nhà bị sập nên phải xây lại. (Ảnh: FBNV)

Trước lời giải thích của cô, nhiều cư dân mạng ngay lập tức tìm ra địa chỉ, Fanpage của công ty thi công nhà cho Thủy Tiên. Dân tình lập tức "công kích" để lại nhiều đánh giá xấu cũng như bình luận tố cách làm việc thiếu chuyên nghiệp. Theo đó họ cho rằng, công ty nên ngừng hoạt động nếu không sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau.

 
Nhiều cư dân mạng tràn vào đánh giá Fanpage của công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều cư dân mạng tràn vào đánh giá Fanpage của công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Công ty xây dựng gì mà xây cho người ta cái nhà, đi gia cố móng lại sập luôn nhà người ta vậy. Làm ăn vậy mà cũng cố làm ăn được à.”

“Chả hiểu làm ăn kiểu gì, một công ty cũng lớn đó nhưng lại khiến nhà người ta sập luôn khi gia cố móng, nói ra người ta lại cười cho đấy nhé.”

“Công ty làm ăn kiểu gì vậy, thế thì sau ai mà dám làm gì cho quý công ty nữa. Gia cố móng mà phá luôn nhà người ta, đấy là chưa nói lỡ thiệt hại về người đó nhé.”

“Sửa nhà, gia công nhà cho người ta mà giờ khiến người ta sập luôn cả nhà. Đấy Thủy Tiên nói luôn chứ không phải là tôi tự bịa đâu nha. Anh em sau này có làm gì thì tránh xa cái công ty này ra nhé, không lại rước họa vào thân.”

Hiện tại, vì lượng người tràn vào đánh giá xấu quá nhiều nên phía công ty đã khóa Fanpage. Trước sự cố này, công ty thi công vẫn chưa lên tiếng hồi đáp hay giải thích. Còn bạn nghĩ gì về hành động của cư dân mạng, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

THỦY TIÊN LÊN TIẾNG VIỆC BỊ TỐ LƯƠN LẸO KHI XÂY NHÀ

Một Fanpage lớn đã đăng tải nội dung tố Thủy Tiên “lươn lẹo” trong việc xây nhà. Trước đó khi bị đồn “ăn chặn” tiền từ thiện, Thủy Tiên thanh minh chỉ sửa sang lại biệt thự nhưng bây giờ đập đi xây mới hoàn toàn.

Không chỉ vậy, page còn tố Thủy Tiên để tên người khác khi thi công và dặn thợ làm không tiếp xúc với người lạ. “Xây thì cứ xây thôi, chị kiếm được tiền thì chị cứ xây thoải mái đi. Hình như phát hiện có người chụp ảnh nên đóng luôn cửa thi công, eo ơi chán thế.” - Page tố giác.

Nói về vấn đề này, Thủy Tiên đã lên tiếng về nguồn thu của mình, nhận định ông xã kiếm nhiều tiền nhờ đầu tư vào bất động sản. 

Nữ ca sĩ khoe: “Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á."

Xem chi tiết tại đây.