Hương Giang "phát điên" khi được Mỹ Tâm kí tặng đĩa

03/04/2018, 14:00 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hoa hậu Hương Giang đã vô cùng hào hứng khi khoe “chiến tích” của mình sau khi đã được thầy của mình – nữ ca sĩ Mỹ Tâm tặng album Tâm 9.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ sự xúc động của cô khi được Mỹ Tâm theo dõi trang cá nhân và like hình khi cô còn là thí sinh tham dự cuộc thi Miss International Queen 2018 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018). Nữ ca sĩ còn bày tỏ tình cảm “tha thiết” muốn được người chị “Họa mi tóc nâu” tặng album vol.9.

Hương Giang

Sau thời gian chờ đợi thì cuối cùng cô nàng đã nhận được tận tay món quà ý nghĩa từ người thầy của mình.

Hương Giang

Cụ thể người đẹp chia sẻ: “Đừng hỏi em vì sao, em cũng không biết trả lời sao. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy! Suốt những tháng ngày đầu tiên khi em bước vào nghề, chị là người đã luôn truyền cho em cảm hứng về cách sống và lao động. Khi chị Hà Hồng Linh nhắn Giang ở đâu chị mang đĩa qua, em đã vui tới mức nhảy nhót điên loạn trong nhà.

Em cảm ơn chị Tâm, đây sẽ là động lực giúp cho em làm việc chăm chỉ quên mệt mỏi trong thời gian sắp tới! Hoa hậu thì vẫn là fangirl thôi ạ. 

She made my day!”.

Hương Giang

Sự kiện này đã khiến nhiều người nhớ lại hành trình bắt đầu đi theo con đường ca hát của Hương Giang bắt đầu từ Vietnam Idol 2012 - năm đó Mỹ Tâm ngồi ghế giám khảo chính. Dù không được đánh giá cao nhưng với tất cả nỗ lực và cố gắng của một cô gái được chú ý nhất tại thời điểm bấy giờ, Hương Giang lọt vào top 4 và giành lấy cơ hội chinh phục ngôi vị Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Tại cuộc thi năm đó, Hương Giang là thí sinh bị mọi người đánh giá là thực lực kém nhất, tuy nhiên bù lại trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, cô luôn nhận được sự động viên, khích lệ từ người thầy Mỹ Tâm.

Ảnh: Tổng hợp