Fan yêu cầu YG bảo vệ Jennie trước tin đồn "bắt nạt Lisa"

01/07/2020, 09:30 GMT+07:00

Là một trong những nhóm nữ đình đám của làng giải trí Kpop, BLACKPINK luôn khiến mọi người quan tâm từ loạt sản phẩm âm nhạc, dự án mới đến cả những lùm xùm không hay của nhóm. Trong thời gian dài vừa qua, tin đồn đeo bám BLACKPINK khiến các thành viên, thậm chí cả công ty cũng bị ảnh hưởng nhiều, đó là đồn đoán về việc Jennie bắt nạt Lisa.

Thực tế, fan trung thành của nhóm đều biết đây là tin đồn vô căn cứ, thế nhưng, một số fan cuồng lại vin vào cớ đó để gây áp lực cho các thành viên, đặc biệt là Jennie khi cô nàng còn bị hăm dọa gây nguy hiểm tới tính mạng. Trước việc này, người hâm mộ của Jennie đã có yêu cầu với YG rằng cần bảo vệ nữ idol, song phía công ty lại đưa ra lời từ chối.

 
Jennie bị đe dọa tính mạng vì tin đồn "bắt nạt Lisa". (Ảnh: Elle).
Jennie bị đe dọa tính mạng vì tin đồn "bắt nạt Lisa". (Ảnh: Elle).

>> Xem thêm: Knet liên tục chỉ trích Jennie (BLACKPINK)

Jennie bị đe dọa sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng vì tin đồn bắt nạt Lisa

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội Weibo đã xuất hiện không ít clip cắt ghép nhằm bôi nhọ Jennie với lý do “bắt nạt Lisa”. Hầu hết những video này đều ghi lại khoảnh khắc được cho là Jennie có ý chiếm spotlight, cắt lời hay ghen tỵ với nàng maknae của nhóm.

 
Jennie bị cho là có nhiều hành động không tốt với Lisa. (Ảnh: Twitter).
Jennie bị cho là có nhiều hành động không tốt với Lisa. (Ảnh: Twitter).

Do lời đồn ngày một lan truyền nhanh trên mạng xã hội mà Jennie phải gánh tiếng xấu bắt nạt thành viên cùng nhóm, đến nỗi cô bị đe doạ sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng bởi một tài khoản nước ngoài.

Đáng nói hơn, lời đe dọa lại đến đúng thời điểm Jennie đang chuẩn bị cùng BLACKPINK quảng bá ca khúc mới khiến fan không khỏi lo lắng.

 
Jennie trước đó đã bị antifan xô đẩy đến bị thương ở chân. (Ảnh: Twitter).
Jennie trước đó đã bị antifan xô đẩy đến bị thương ở chân. (Ảnh: Twitter).

>> Có thể bạn quan tâm: Jennie bị đối xử bất công, anti công kích đến suýt khóc khi livestream

Fan yêu cầu YG bảo vệ Jennie

Thực tế, việc Jennie bị đe dọa đã tồn tại từ khá lâu, thế nhưng phía YG đến nay vẫn chưa có bất kỳ động thái gì cho thấy sẽ bảo vệ nghệ sĩ của mình. Điều này khiến cộng đồng fan lớn của Jennie tại Trung Quốc phải lên tiếng, yêu cầu YG bảo vệ thần tượng của mình.

 
Fan yêu cầu YG phải bảo vệ Jennie. (Ảnh: Naver).
Fan yêu cầu YG phải bảo vệ Jennie. (Ảnh: Naver).

Theo đó, fan của Jennie đã gửi tin nhắn cho YG với nội dung rõ ràng như sau: “Tin đồn Jennie bắt nạt Lisa đã có từ rất lâu nhưng YG vẫn luôn để fan tự giải thích, tranh cãi với cộng đồng mạng. YG thực tế có đủ khả năng để gỡ bỏ từ khóa này trên Weibo nhưng công ty đã không làm. Có lẽ, YG thà để danh tiếng của nghệ sĩ bị bôi nhọ còn hơn là can thiệp. Làm ơn, hãy chú ý và giải quyết vấn đề này đi”.

Trả lời fan của Jennie về yêu cầu bảo vệ nữ idol, YG đã có mail đáp trả rằng: “Chúng tôi rất muốn gỡ bỏ từ khóa về vấn đề này, song danh tiếng của công ty hiện đang không tốt, vậy nên công ty bị hạn chế trong việc xử lý những tin tức tiêu cực. Mong các bạn hãy thông cảm”.

 
Fan lo lắng cho sự an toàn của Jennie. (Ảnh: Twitter).
Fan lo lắng cho sự an toàn của Jennie. (Ảnh: Twitter).

>> Có thể bạn chưa xem: Khả năng "sang chảnh hóa" thế giới của Jennie (Black Pink)

Lời đáp trả của YG đã khiến fan của Jennie không khỏi thất vọng. Hiện vấn đề Jennie bị đe dọa do tin đồn “bắt nạt Lisa” vẫn gây tranh cãi khá nhiều trong cộng đồng mạng và ai cũng hi vọng YG sẽ sớm có hành động bảo vệ nghệ sĩ của mình.

LOẠT TIN ĐỒN KHIẾN JENNIE BỊ CHỈ TRÍCH

Vốn là thành viên của BLACKPINK, song Jennie lại vướng không ít tin đồn khiến một bộ phận dân mạng không thích.

Điều khiến Jennie làm mất điểm trong mắt netizen nhất chính là tin đồn hẹn hò với Kai, thành viên của EXO.

Kế tiếp, Jennie còn từng bị cho là có thái độ lười biếng, không mặn mà khi trình diễn với BLACKPINK.

Jennie còn bị chỉ trích bởi loạt tin đồn bắt nạt thành viên trong nhóm, đặc biệt là đối với Lisa.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!