Thực hư chuyện đoạn clip tập nhảy chính thức của EXO cho ca khúc comeback bị rò rỉ

31/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Sự thật về đoạn clip EXO tập nhảy cho ca khúc comeback bị rò rỉ: đây chưa phải là bản chính thức, fan vẫn có thể trông đợi vào những điều bất ngờ sắp tới.

Đại diện nhà SM vừa lên tiếng về việc đoạn clip tập nhảy ca khúc comeback "Don't Mess Up My Tempo" của EXO bì rò rỉ trước thềm comeback. Fan hâm mộ cảm thấy yên tâm vì đây không phải là bản chính thức.


EXO vừa đưa thông tin mới khiến người hâm mộ vui mừng.
EXO vừa đưa thông tin mới khiến người hâm mộ vui mừng.

Sau những lời chỉ trích và sự lo lắng từ các netizen Hàn cho việc đoạn clip tập nhảy Don't Mess Up My Tempo của EXO bị rò rỉ, đại diện nhà SM vừa lên tiếng trấn an. Producer Marz chia sẻ rằng clip dance practice bị lộ chỉ là bản demo về cả vũ đạo lẫn giai điệu, không có chuyện Don't Mess Up My Tempo bị lộ trước ngày ra mắt. Đây không phải là phiên bản sẽ trình làng người hâm mộ trong thời gian tới.


Đoạn clip tập nhảy ca khúc comeback của EXO bị rò rỉ.
Đoạn clip tập nhảy ca khúc comeback của EXO bị rò rỉ.

Trước đó, ngày 27/10, EXO-L vô cùng giận dữ khi phát hiện Don't Mess Up My Tempo phiên bản phòng tập của EXO đăng tải trên YouTube và lan truyền một cách "chóng mặt". Người hâm mộ lo lắng khi giai điệu và vũ đạo bị lộ trước thềm comeback sẽ khiến cho EXO không nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Tuy nhiên, với thông báo chính thức từ SM, EXO-L hoàn toàn có thể trông đợi màn comeback của EXO vào 2/11 với Don't Mess Up My Tempo.

>> Có thể bạn quan tâm:
EXO đứng đầu BXH nhóm nhạc có số lượng album bị trả về nhiều nhất: Vì đâu nên nỗi?
Bị đổ oan gian lận doanh số, EXO nhận được lời xin lỗi qua loa sau 1 năm danh tiếng bị vấy bẩn
Không chỉ riêng BTS, EXO cuối cùng cũng chịu làm điều này với fan quốc tế


Hiện tại, vấn đề đã được làm rõ khiến fan yên tâm.
Hiện tại, vấn đề đã được làm rõ khiến fan yên tâm.


Ca khúc comeback của EXO bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Đây không phải lần đầu tiên ca khúc comeback của EXO gặp vấn đề. Ca khúc Wolf, 365, Overdose, Call Me Baby của nhóm cũng bị tung lên mạng một cách khó hiểu trước thềm comeback. Đáng nói chính là việc trong các nghệ sĩ nhà SM, chỉ có EXO gặp phải tình trạng này. Đây cũng là một trong những lí do khiến cho các EXO-L giận dữ khi sự việc vừa xảy ra.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!