Hậu tin đồn ly hôn, "tan chảy" trước lời hứa hẹn gìn giữ Thủy Tiên từ ông xã Công Vinh

27/12/2018, 12:50 GMT+07:00

Không những được nhắc đến với những thành tích đặc biệt trong sự nghiệp bóng đá mà Công Vinh còn khiến người khác ngưỡng mộ vì tình yêu anh dành cho vợ.

Hậu tin đồn ly hôn khiến bố mẹ chồng bật khóc, làng xóm hoang mang, mới đây, trên trang fanpage riêng, Công Vinh một lần nữa khiến trái tim bao cô gái "tan chảy" trước lời nhắn nhủ mà anh dành cho Thủy Tiên.

Cụ thể, anh viết: "Người mời bạn ăn thì rất nhiều nhưng người thực sự vì bạn mà chăm chút nấu ăn thì rất ít. Người nói muốn bạn vui vẻ thì rất nhiều, nhưng người chịu dành thời gian cho bạn thì rất ít. Người nói thích bạn thì rất nhiều, nhưng cuối cùng người ở bên cạnh bạn lúc bạn thất bại hay ốm đau thì chẳng được mấy ai cả... Nhiều người chỉ tốt với bạn ở lời nói nên hãy nhìn hành động của họ rồi hãy quyết định niềm tin của mình có đặt đúng chỗ. Và nếu đã tìm thấy được người đó hãy thật trân trọng giữ gìn...".

Hậu tin đồn ly hôn,

Bên dưới những lời "có cánh" anh còn kèm theo hình ảnh tươi tắn của hai vợ chồng khi cùng đi dự sự kiện. Từ trước đến nay, ngoài những vấn đề liên quan về bóng đá thì hầu như Công Vinh chỉ chia sẻ về bạn đời của mình trên mạng xã hội.


Công Vinh là người đàn ông mà rất nhiều cô gái lấy đó làm hình mẫu của chồng tương lai. Rất hiếm hoi khi có người yêu chiều vợ hết lòng. Số tiền mà anh kiếm được đều đưa vợ quản lý và nữ ca sĩ đều kiểm soát được hết chi tiêu của chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh là người đàn ông mà rất nhiều cô gái lấy đó làm hình mẫu của chồng tương lai. Rất hiếm hoi khi có người yêu chiều vợ hết lòng. Số tiền mà anh kiếm được đều đưa vợ quản lý và nữ ca sĩ đều kiểm soát được hết chi tiêu của chồng.

>> Xem thêm:
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cãi nhau trên sóng truyền hình
Thủy Tiên "nổi điên" lên tiếng về tin đồn ly hôn Công Vinh​


Trong khi đó, sau kết hôn thì nữ ca sĩ cũng không vướng vào scandal hay những câu chuyện ồn ào trên truyền thông. Cô cũng giảm bớt khối lượng công việc và vun vén gia đình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, sau kết hôn thì nữ ca sĩ cũng không vướng vào scandal hay những câu chuyện ồn ào trên truyền thông. Cô cũng giảm bớt khối lượng công việc và vun vén gia đình. 


Đến nay, cặp vợ chồng này luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay, cặp vợ chồng này luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!