Fan xúc động với lá thư gửi mẹ của IU

14:00 17/10/2013

Vào ngày 16/10, "em gái quốc dân" IU đã xuất hiện trong chương trình radio của Park Kyung Lim và cô ấy đã chia sẻ với thính giả bức thư gửi cho mẹ đã khiến các fan cũng như các thính giả vô cùng xúc động.

IU
IU tham gia chương trình radio của Park Kyung Lim và chia sẻ bức thư gửi mẹ của mình

IU thành thật chia sẻ những cảm xúc của mình: "Mẹ của em đã đến Trung Quốc để làm việc. Mới một tuần không có mẹ thôi mà cả ngôi nhà không còn hơi ấm nào và vô cùng lạnh lẽo". Bên cạnh đó, những dòng chữ của cô con gái bé bỏng IU gửi đến mẹ khiến mọi người vô cùng bất ngờ và cảm động: "Giờ con có thể tự lo cho mình được rồi, nên con mong mẹ không cần phải quá suy nghĩ vì trách nhiệm phải lo cho chúng con mà hãy trở thành một người mẹ sống thật vui tươi và xinh đẹp. Em con đã đi du học rồi nên bất cứ lúc nào mẹ thấy cô đơn con sẽ trở thành đứa con trai luôn bên cạnh mẹ. Mẹ đừng lo lắng gì cả, con chỉ muốn mẹ ngày càng đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống đích thức của một người phụ nữ thôi. Sau này con sẽ hát nhiều hơn những bài hát mà mẹ thích nhé!"

IU
Khán giả xúc động với tấm lòng hiếu thảo của IU

Trước những chia sẻ của IU cũng như bức thư cảm động mà cô gửi mẹ mình, DJ Park Kyung Lim thắc mắc: "IU giờ có thể kiếm được rất nhiều tiền rồi nhưng mẹ em vẫn phải làm việc sao?IU chia sẻ: "Mẹ em kinh doanh trang sức. Mẹ không thích phải sống dựa dẫm vào tiền của em nên vẫn tiếp tục đi làm".

Những bộc bạch rất chân thành về đứa con hiếu thảo IU, khán giả cũng đồng cảm được tình cảm mà cô dàng cho mẹ mình. Sau một thời gian dài im ắng, IU đã quay trở lại với album Modern Time và đã thành công trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc. Điều đó cho thấy rằng IU quả thật là một nghệ sỹ thực lực, cô ấy đã cố gắng chăm chỉ làm việc để không phụ lòng khán giả đã dành tình cảm cho mình.