Fan xót xa trước hình ảnh Noo Phước Thịnh phải ngủ sàn nhà

19/01/2016, 07:31 GMT+07:00

Nam ca sĩ đang tranh thủ hoàn thành việc thu âm ca khúc mới để kịp gửi đến khán giả, người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Thời điểm cuối năm âm lịch luôn là lúc các hoạt động trong làng giải trí diễn ra sôi động nhất. Chính vì thế mà các nghệ sĩ phải chạy show liên tục và tranh thủ hoàn thành các sản phẩm nghệ thuật gửi đến khán giả như một món quà, một lời tri ân sâu sắc. Tuy nhiên, đằng sau những giây phút hào nhoáng trên sân khấu hay trong sản phẩm của các nghệ sĩ đều có những “góc khuất” mà không mấy ai nhìn thấy và cảm nhận được.

Mới đây, trên trang cá nhân của quản lí nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của anh đang nằm ngủ trên sàn phòng thu kèm theo vài dòng ngắn gọn như sau: “Bay về Sài Gòn là 10 giờ. Đi tắm và ăn sáng xong là 11 giờ và bắt đầu lên đường cho đến giờ này vẫn chưa được về đến nhà và phải vật vờ tạm ở phòng thu để làm cho xong việc. Đôi khi sau ánh hào quang lấp lánh là hiện thực phũ phàng vậy đó…”.


Chia sẻ của quản lí Noo Phước Thịnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của quản lí Noo Phước Thịnh.


Hình ảnh Noo ngủ trên sàn nhà tại phòng thu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Noo ngủ trên sàn nhà tại phòng thu.


Ngay lập tức, hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm, chú ý đông đảo người hâm mộ của Noo Phước Thịnh. Tất cả đều cảm thấy xót xa và mong thần tượng luôn giữ gìn sức khỏe để có thể hoàn thành tốt mọi công việc. Nam ca sĩ còn cho biết đang khá phiền lòng khi có những ý kiến không hay nói về mình. "Vậy mà cả thế giới còn vùi dập mình bạn à, người chê, kẻ xuyên tạc... buồn lắm bạn à!" - Noo Phước Thịnh chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lập tức, hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm, chú ý đông đảo người hâm mộ của Noo Phước Thịnh. Tất cả đều cảm thấy xót xa và mong thần tượng luôn giữ gìn sức khỏe để có thể hoàn thành tốt mọi công việc. Nam ca sĩ còn cho biết đang khá phiền lòng khi có những ý kiến không hay nói về mình. "Vậy mà cả thế giới còn vùi dập mình bạn à, người chê, kẻ xuyên tạc... buồn lắm bạn à!" - Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Mặc dù chỉ vài dòng ngắn gọn nhưng đủ để tất cả thấy được lịch trình làm việc dày đặc của Noo cũng như sự dốc tâm vào các dự án âm nhạc một cách nghiêm túc nhất và chuẩn bị cho đêm liveshow tiếp theo của The Remix.


Cách đây không lâu, trong dịp chuẩn bị cho mini show vào trung tuần tháng 12, Noo Phước Thịnh từng khiến khán giả, người hâm mộ phát sốt khi ngã quỵ trên sàn tập. Và đây cũng chính là việc ngoài ý muốn sau khoảng thời gian chạy show liên tục của Noo Phước Thịnh dẫn đến việc ăn uống không điều độ, chăm sóc sức khỏe bản thân không tốt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu, trong dịp chuẩn bị cho mini show vào trung tuần tháng 12, Noo Phước Thịnh từng khiến khán giả, người hâm mộ phát sốt khi ngã quỵ trên sàn tập. Và đây cũng chính là việc ngoài ý muốn sau khoảng thời gian chạy show liên tục của Noo Phước Thịnh dẫn đến việc ăn uống không điều độ, chăm sóc sức khỏe bản thân không tốt.

Khi đó, trợ lí của giọng ca Gạt đi nước mắt cũng mang nhiều dòng tâm sự lên trang cá nhân: “Tối 14/12/2015, cuối cùng thì người anh hùng của tôi cũng đã gục ngã. Hôm nay, một ngày không thể đen tối hơn được nữa. Khởi đầu bằng một buổi sáng bị chôn chân trong xe vì cung đường ra sân bay tắc nghẽn kinh khủng làm trễ chuyến bay ra Đak Lak. Anh ấy quay về trong sự hụt hẫng tột độ vì lịch làm việc đã bị xáo trộn. Anh tự trách mình vì đã thức dậy trễ hơn dự định, nhưng tôi biết, đêm qua sau khi đi diễn về anh đã sốt cao, có lẽ tác dụng của hàng tá thứ thuốc đã vật anh nằm miên man đến nỗi khi tôi gần như muốn đạp tung cửa phòng anh xông vào vì tôi gõ cửa quá lâu không thấy anh hồi đáp thì anh mở cửa phòng ra với bộ dạng xơ xác đến không nhận ra…"


Chia sẻ của trợ lí Noo Phước Thịnh kèm theo đó là hình ảnh mẹ của nam ca sĩ kề cận chăm sóc con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của trợ lí Noo Phước Thịnh kèm theo đó là hình ảnh mẹ của nam ca sĩ kề cận chăm sóc con trai.

"Thời gian dư ra đó tôi khuyên anh nên ở nhà nghỉ ngơi để lấy sức vì anh vẫn chưa qua hết cơn sốt nhưng anh một mực bắt tôi phải book lịch sang phòng tập để tập nhảy tiếp với lý do ‘Anh không sao đâu, còn nhiều bài anh chưa tập nhảy đâu vào đâu, sắp đến ngày diễn rồi, không tranh thủ tập thì không kịp đâu. Với lại vận động sẽ giúp anh khỏe hơn vì ra mồ hôi càng nhiều là càng mau khỏe mà’ rồi cười xòa để tôi yên tâm. Nhưng điều tôi không mong muốn nhất đã xảy đến, vừa xong bài nhảy thứ 2 anh té xuống đất. Tất cả mọi người điều hốt hoảng tột độ. Đỡ anh vào một góc tường rồi tìm đủ mọi cách để làm anh tỉnh dậy. Vừa ngay lúc tôi định gọi cứu thương thì anh tỉnh lại rồi bảo là ‘không cần đâu,đừng làm lớn chuyện, gọi xe đến đưa anh về nghỉ xíu là được rồi...”.