Fan xót xa khi Wendy tái xuất với hình ảnh lạ lẫm hậu chấn thương

08:40 20/08/2020

Có thể nói rằng tai nạn tại sân khấu SBS đối với Wendy là một nỗi kinh hoàng và fan hâm mộ cô nàng cũng nhớ mãi không quên.

Những chấn thương mà Wendy phải chịu tưởng chừng không cho phép cô nàng đứng trên sân khấu, nhưng thật may mắn Wendy đã trở lại.


Wendy tái xuất trong bộ ảnh mới (Ảnh: SM).
Wendy tái xuất trong bộ ảnh mới (Ảnh: SM).

>>>Xem thêm: Wendy (Red Velvet) chính thức có hoạt động trở lại sau chấn thương

Wendy trở lại sau tai nạn tại sân khấu SBS

Vừa qua, Wendy đã có màn tái xuất cùng Red Velvet trong bộ ảnh mới và một video gửi lời chào đến người hâm mộ. Sự xuất hiện của Wendy khiến người hâm mộ vỡ oà vì vui và có lẽ không biết nói gì hơn là một lời chúc mừng ngày giọng ca chính trở lại.


Hình ảnh được fan cắt ra từ video gần đây (Ảnh: FB).
Hình ảnh được fan cắt ra từ video gần đây (Ảnh: FB).

Từ sau tai nạn tại sân khấu SBS đến nay đã hơn 8 tháng, Wendy mới có thể hồi phục và gặp lại người hâm mộ, cô nàng rạng rỡ, phấn chấn khiến fan cũng vui vẻ theo. Wendy gửi lời chào bằng tiếng Anh đến mọi người, fan thở phào vì giọng nói của cô nàng vẫn ngọt ngào như xưa, không bị ảnh hưởng bởi chấn thương.


Hình ảnh khác xa với gương mặt của Wendy (Ảnh: Twitter).
Hình ảnh khác xa với gương mặt của Wendy (Ảnh: Twitter).

Tuy nhiên, theo như quan sát của người hâm mộ thì gương mặt Wendy có phần khác lạ so với trước đó, cũng chẳng biết là cô nàng tăng cân hay không hoặc gặp chấn thương liên quan đến gương mặt và phải chỉnh hình?

>>>Có thể bạn quan tâm: Vừa mới ra viện, Wendy đã ủng hộ gần 2 tỷ chống dịch COVID-19

Fan xót xa khi thấy hình ảnh của Wendy thay đổi

Nhiều bình luận của fan Red Velvet cho thấy sự xót xa đối với Wendy, một nữ idol với gương mặt xinh đẹp cùng với giọng hát đỉnh cao nhưng gặp phải những điều tệ hại trong cuộc sống. Phần đông suy đoán có thể Wendy phải chỉnh hình khuôn mặt sau chấn thương, nhưng dù có đôi nét khác xưa thì người hâm mộ vẫn yêu thích và vui vì cô trở lại.


Fan cho rằng cô nàng đã bị thương nặng hơn (Ảnh: chụp màn hình).
Fan cho rằng cô nàng đã bị thương nặng hơn (Ảnh: chụp màn hình).

Có thể thấy đến người hâm mộ của Wendy cũng nhận ra sự khác lạ này từ gương mặt của cô nàng, một vài người cho rằng đây là tăng cân nhưng đường nét có phần khác biệt lớn.

>>>Bài viết liên quan: Wendy khoe nhan sắc lung linh, "đe doạ" vị trí visual của Irene

Ảnh: Tổng Hợp

Wendy té ngã từ độ cao 2 mét

Trong lễ hội âm nhạc cuối năm SBS Gayo Daejun, ngày luyện tập Wendy đã té ngã từ độ cao 2 mét từ bàn nâng sân khấu xuống đất. Thông báo từ công ty chủ quản Wendy bị chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải sau khi va chạm xuống mặt đất. Chấn thương của Wendy được bác sĩ nhận định là khá nặng, cô nàng ngay lập tức phải nhập viện để điều trị.

Trước đó có rất nhiều thông tin, sau khi Wendy hoàn thành điều trị cũng có thể không hoạt động lại được vì tổn thương nặng, tuy nhiên cô nàng đã trở lại và sắp mang đến một sản phẩm mới cho khán giả.