Lộ thiệp cưới, Harry Lu và Midu sắp kết hôn ngày 25/8?

21/08/2018, 12:40 GMT+07:00

Mới đây, hình ảnh chiếc thiệp cưới có tên Harry Lu và Midu đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ.

Cách đây không lâu, những hình ảnh tình tứ của Harry Lu Midu trong cuộc hẹn hò bên sông đã là dấy lên nghi vấn cặp “tình cũ” này đã quay lại với nhau như mong ước bấy lâu nay của người hâm mộ. Hai cái tên Harry Lu Midu vừa mới đây lại tiếp tục “sốt xình xịch” khi một bức hình được cho là thiệp cưới của họ bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Theo dòng sự kiện: Harry Lu - Midu lại hôn nhau, bùng nổ "nối lại tình xưa"?


Chiếc thiệp cưới bị rò rỉ mới đây.
Chiếc thiệp cưới bị rò rỉ mới đây.


Chiếc thiệp cưới bị hé lộ có thiết kế đơn giản, in hình ảnh lãng mạn của cặp đôi đi kèm dòng trích dẫn ngọt ngào đầy ẩn ý: "Những con đường em đi rồi cũng mang ta về bên nhau". Nhiều khán giả đồn đoán rằng dòng viết này mang hàm ý rằng dù đã từng chia tay, mỗi người rẽ một lối thì sau cùng Harry Lu và Midu vẫn trở về với nhau.
Chiếc thiệp cưới bị hé lộ có thiết kế đơn giản, in hình ảnh lãng mạn của cặp đôi đi kèm dòng trích dẫn ngọt ngào đầy ẩn ý: "Những con đường em đi rồi cũng mang ta về bên nhau". Nhiều khán giả đồn đoán rằng dòng viết này mang hàm ý rằng dù đã từng chia tay, mỗi người rẽ một lối thì sau cùng Harry LuMidu vẫn trở về với nhau.


Harry Lu và Midu bắt đầu bị nghi "phim giả tình thật" từ sau khi đóng chung bộ phim điện ảnh 4 năm 2 chàng một tình yêu năm 2016.
Harry Lu Midu bắt đầu bị nghi "phim giả tình thật" từ sau khi đóng chung bộ phim điện ảnh 4 năm 2 chàng một tình yêu năm 2016.

Mặc dù cả hai đều một mực phủ nhận mối quan hệ tình cảm nhưng lại nhiều lần dành cho những sự quan tâm trên mức đồng nghiệp. Hai người từng đăng tải những bức ảnh thân mật như đang yêu lên mạng xã hội và thường xuyên có màn đối đáp dễ thương, tung “thính” cho những khán giả mong mỏi họ thành một cặp.

Tin liên quan hot trước đó:
+ Những khoảnh khắc xuất hiện cùng nhau đồng điệu đến ngỡ ngàng của Harry Lu và Midu.
Cứ tưởng Midu đang hạnh phúc hóa ra lại cô đơn đến thế này.

Midu, Hoàng Thùy Linh diện trang phục dạo phố đẹp nhất tuần.

 


Sau tai nạn nghiêm trọng, phải trải qua 20 lần phẫu thuật khôi phục dung nhan cũ, Harry Lu chuẩn bị tái xuất làng giải trí.
Sau tai nạn nghiêm trọng, phải trải qua 20 lần phẫu thuật khôi phục dung nhan cũ, Harry Lu chuẩn bị tái xuất làng giải trí.


Còn nữ diễn viên vẫn đang giữ vững vị trí “ngọc nữ” làng điện ảnh của mình trong tim khán giả. Nếu thực sự Harry Lu và Midu vẫn dành cho nhau tình cảm đặc biệt suốt thời gian qua thì đây là thời điểm khá thuận lợi để “về một nhà”. Và căn cứ càng có cơ sở hơn khi hình ảnh Midu đi thử đồ cưới cũng được hé lộ.
Còn nữ diễn viên vẫn đang giữ vững vị trí “ngọc nữ” làng điện ảnh của mình trong tim khán giả. Nếu thực sự Harry LuMidu vẫn dành cho nhau tình cảm đặc biệt suốt thời gian qua thì đây là thời điểm khá thuận lợi để “về một nhà”. Và căn cứ càng có cơ sở hơn khi hình ảnh Midu đi thử đồ cưới cũng được hé lộ.

Chắc hẳn, người hâm mộ lâu nay của Harry LuMidu đang rất ngóng đợi tới ngày ghi trên thiệp cưới - ngày 25/8 để xem liệu đám cưới của cặp “soái ca mỹ nữ” này có thực sự diễn ra hay không. Đến nay, cả Harry Lu Midu đều chưa lên tiếng gì về chiếc thiệp cưới nói trên.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!