Fan xôn xao khi Đức Phúc xuất hiện trên tài khoản xã hội của Dua Lipa

31/07/2020, 10:00 GMT+07:00

Câu chuyện "theo đuổi" thần tượng đã không còn là một sự việc quá xa lạ với nhiều fan hâm mộ. Tuy nhiên, cảm giác được thần tượng hồi âm hoặc chú ý không phải ai cũng biết.

Đức Phúc là một trong số ít những fan hâm mộ được thần tượng chú ý và còn đăng tải hình ảnh lên trang chính thức, thế nên mới nói muốn dễ dàng tiếp cận idol chỉ có cách trở thành người nổi tiếng.


Fanboy thành công gọi tên Đức Phúc (Ảnh: FBNV).
Fanboy thành công gọi tên Đức Phúc (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Hòa Minzy gặp ồn ào share tin giả, Đức Phúc an ủi: Chị cả luôn sâu sắc

Đức Phúc bất ngờ xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội của Dua Lipa

Mới đây, những người hâm mộ Đức Phúc xôn xao về một bài viết được Dua Lipa đăng tải. Cụ thể đó là một đoạn clip có sự xuất hiện của Đức Phúc và được Dua Lipa chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội chính thức của mình.


Dua Lipa chia sẻ hình ảnh của Đức Phúc (Ảnh: chụp màn hình).
Dua Lipa chia sẻ hình ảnh của Đức Phúc (Ảnh: chụp màn hình).

Đây là đoạn clip Dua Lipa chia sẻ về hình ảnh những người hâm mộ của mình đi theo trào lưu "quẩy" trong ca khúc Hallucinate, có rất nhiều gương mặt nổi bật nhưng Đức Phúc với nét dễ thương khác biệt.


Nam ca sĩ hạnh phúc mang về tường chia sẻ (Ảnh: chụp màn hình).
Nam ca sĩ hạnh phúc mang về tường chia sẻ (Ảnh: chụp màn hình).

Ngay sau khi được người hâm mộ phát hiện ra và gọi tên, Đức Phúc đã không thể che giấu được niềm hạnh phúc mà mang về "tường nhà" để chia sẻ giây phút được idol chú ý. Nam ca sĩ xuất hiện ở cuối clip với gương mặt Châu Á đặc trưng và vô cùng đáng yêu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đức Phúc được khen là giống T.O.P trong kiểu tóc mới

Khán giả mong muốn được thấy màn kết hợp của cả hai ca sĩ

Nhiều khán giả cho rằng Đức Phúc sẽ góp mặt trong dự án đặt biệt nào đó của Dua Lipa nên nữ ca sĩ mới ưu ái đến như thế.


Đức Phúc vui sướng khi xuất hiện trên tài khoản của thần tượng (Ảnh: FBNV).
Đức Phúc vui sướng khi xuất hiện trên tài khoản của thần tượng (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng khẳng định có thể Dua Lipa chưa nhận ra Đức Phúc, chỉ là nam ca sĩ bất ngờ theo trend bài hát của Dua Lipa và được xướng tên. Dù với lý do gì thì Đức Phúc vẫn vui như mở hội vì lọt vào tầm mắt của thần tượng.


Fan mong muốn Dua Lipa biết nhiều hơn về âm nhạc Việt Nam (Ảnh: Twitter).
Fan mong muốn Dua Lipa biết nhiều hơn về âm nhạc Việt Nam (Ảnh: Twitter).

Thông qua đoạn clip này, rất nhiều khán giả mong muốn một sự kết hợp đặc biệt của Dua Lipa và Đức Phúc. Dù có hơi xa vời nhưng không gì là không thể, đặc biệt nhiều fan muốn cho Dua Lipa biết nhiều hơn về giọng ca Hơn cả yêu, cũng như những giai điệu nổi trội của nhạc Việt.

>>>Bài viết liên quan: Người hâm mộ mong Đức Phúc sớm có người yêu

Ảnh: Tổng Hợp

Đức Phúc là một "cây bắt trend" có tiếng làng nhạc Việt

Điểm qua những lần mạng xã hội có trào lưu mới là người hâm mộ lại thấy Đức Phúc "xúm xính" quần áo để chuẩn bị bắt trend cho "bằng bạn bằng bè".

Thời gian gần đây, Đức Phúc thường xuyên đăng tải những đoạn video thể hiện vũ đạo về các ca khúc mới, nhất là các trào lưu nhảy theo các bài hát nhạc K-pop. Nam ca sĩ cùng Erik vừa cho ra bản dance ca khúc Dessert của Hyoyeon, cho thấy khả năng vũ đạo của Đức Phúc tiến bộ lên từng ngày. 

Trước đó nam ca sĩ cùng bắt trend How you like that của BLACKPINK, trào lưu giữ son trên xương quai xanh,... tất cả những trend mới đều được Đức Phúc thử nghiệm.