Hậm hực vì hit của idol không vượt qua SOLO, fan Wanna One tung bằng chứng Jennie gian lận

10:00 23/11/2018

Với nhiều thành tích mà SOLO đạt được, fan Wanna One tung bằng chứng YG đã "nhúng tay" mang lại thành tích cho gà nhà.

Từ lúc ra mắt ca khúc solo đầu tay, Jennie luôn là tâm điểm chỉ trích của một bộ phận fan Kpop. Từ việc được ra mắt đầu tiên, trình diễn uể oải lười biếng, đến việc tỏ thái độ với thành viên cùng nhóm,… cô nàng phải hứng chịu vô kể “gạch đá” từ cư dân mạng. Mới đây, nhiều người tiếp tục nghi ngờ về thành tích của SOLO và đưa ra hàng loạt bằng chứng bất ngờ. Họ cho rằng, dù Jennie chưa trình diễn trên sân khấu cuối cùng nhưng SOLO vẫn có lượt stream và lượt download cao trên các BXH nhạc số.

>> Xem chi tiết: Jennie "xử đẹp" mọi BXH âm nhạc trực tuyến với hit SOLO chỉ sau 2 tiếng


Thành tích của SOLO tiếp tục trở thành điều gây tranh cãi.
Thành tích của SOLO tiếp tục trở thành điều gây tranh cãi.

Trong đó, những nhóm nhạc ra mắt cùng thời điểm như EXO, BTOB hay Wanna One gần đây cũng không vượt qua khỏi vị trí no.1 của Jennie. Điều này khiến fan của các nhóm nhạc này không khỏi nghi ngờ về thành tích của ca khúc SOLO.


Nhiều fan Wanna One gay gắt đòi câu trả lời từ Melon.
Nhiều fan Wanna One gay gắt đòi câu trả lời từ Melon.

Hơn nữa, sản phẩm Spring Breeze mới ra mắt đã không vượt qua khỏi SOLO trong ngày đầu tiên khiến nhiều fan giận “tím mặt”. Được biết Unique Listeners (ULs) có nghĩa là mỗi tài khoản có trả phí chỉ tính được một lần nghe duy nhất cho một ca khúc trong 1 tháng. Thế nhưng biểu đồ nhạc số của SOLO  lại tăng theo chiều thẳng đứng một cách đáng ngờ trên BXH Melon, họ cho rằng, YG đã “nhúng tay” để mang lại thành tích tốt cho gà nhà.

"Tôi thực sự không hiểu, cả ngày tụt hạng nhưng sau 5 phút sau lại vượt lên, vậy làm thế nào lại lên được 200.000 điểm vậy?", "Tần suất lượt nghe của SOLO là 15,121 còn Spring Breeze là 117,435. Vậy mà SOLO lại đứng nhất hầu như cả ngày. Tôi hi vọng Melon có thể kiểm tra sự bất thường này và cho chúng tôi lời giải thích thoả đáng", fan WANNA ONE bức xúc.


Trên biểu đồ nhạc số của Jennie là những đường thẳng rất kì lạ.
Trên biểu đồ nhạc số của Jennie là những đường thẳng rất kì lạ.

Trước hàng loạt những nghi ngờ từ các fandom khác, fan Jennie không khỏi tức giận khi thành tích idol mình đạt được lại bị antifan “đặt điều” nói xấu. Nhiều fan cũng cho rằng, những bằng chứng được đưa ra không đủ để khẳng định cô nàng gian lận. Hơn nữa, vào khoảng zombie time (từ 12 giờ đến 6 giờ sáng), ca khúc của Jennie vẫn bị rớt hạng chứ không có chuyện vượt mặt EXO hay Wanna One để leo top.

Bên cạnh đó, với sức hút của Jennie trong thời gian qua cùng với sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu, việc nhiều người yêu thích và stream ca khúc này cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, BLINK còn gay gắt đáp trả và tích cực yêu cầu YG chứng minh để anti ngưng bịa đặt, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Jennie.

>> Xem thêm:
WANNA ONE tung MV cuối trước khi tan rã: Nhạc hay, MV đẹp nhưng nghe xong chỉ muốn khóc
Thành tích MV cuối vượt mặt cả TWICE - Jennie, fan bật khóc khi nghĩ tới ngày WANNA ONE tan rã


SOLO vẫn bị tụt hạng vào nửa đêm.
SOLO vẫn bị tụt hạng vào nửa đêm.

Được biết, vào ngày 25/11 tới, Jennie sẽ có sân khấu debut trên SBS Inkigayo. Mong rằng, cô nàng sẽ đạt cúp để nhanh chóng phá vỡ những tin đồn về việc gian lận trong thời gian gần đây, cũng như đáp lại tình cảm và “công sức” stream miệt mài của fan.

Ảnh: Internet