Người hâm mộ "sướng rơn" khi tiếng Việt bất ngờ "góp mặt" trong MV của PSY

07:00 19/07/2017

Sản phẩm hợp tác của PSY và Taeyang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi sử dụng rất nhiều thứ tiếng trong các cảnh quay của MV lần này, đặc biệt có cả sự "tham gia" của tiếng Việt trong đó.

"Cha đẻ" của bản hit tỷ view Gangnam Style vừa tung MV mới nhất cho ca khúc Love với sự góp giọng của Taeyang (Big Bang). Mặc dù Love đã ra mắt cách đây hai tháng khi PSY chính thức trở lại sàn đấu âm nhạc Kpop, nhưng phải đến tận bây giờ, người hâm mộ mới được chiêm ngưỡng bản MV chỉnh chu của nó. Được biết, Love nằm trong album 4X2=8 của PSY, được phát hành vào tháng 5/2017.


Danh sách các bài hát trong album mới nhất của PSY.
Danh sách các bài hát trong album mới nhất của PSY.

Bài hát nằm trong album mới nhất của PSY được đánh giá là một sản phẩm "đẹp mắt, bắt tai" khi lời hát thể hiện những cảm xúc dễ thương về tình yêu với vũ đạo vui vẻ và tươi sáng. Không chỉ vậy, người hâm mộ còn cảm thấy vô cùng hào hứng khi lời bài hát của Love được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trong MV, đặc biệt có cả sự xuất hiện của tiếng Việt. Điều này cho thấy được sự khao khát yêu thương được trải rộng trên khắp thế giới, đây chính là tinh thần quan trọng mà PSY muốn mang đến trong sản phẩm mới ra mắt này.


PSY trình làng MV mới nhất mang tên Love.


Người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi một bài hát tuyệt vời như Love lại không được được quảng bá trong album 4X2=8.
Người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi một bài hát tuyệt vời như Love lại không được được quảng bá trong album 4X2=8.

Trong MV Love lần này, ở đoạn điệp khúc khi Taeyang hát câu "What we need is love", trên màn hình hiện lên rất nhiều câu hát được dịch theo nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có cả sự xuất hiện của tiếng Việt với dòng chữ "Chúng ta cần là tình yêu". Những câu hát tiếng Việt được xuất hiện ở khoảng 1 phút 11, 2 phút 19 và 3 phút 03 trong MV. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ hơn thì "What we need is love" được dịch chuẩn sang tiếng Việt sẽ thành "Những gì chúng ta cần là tình yêu", câu chuyển này nghe xuôi tai hơn là "Chúng ta cần là tình yêu".

Người hâm mộ

Câu hát được dịch sang tiếng Việt xuất hiện trong Love khiến các fan vô cùng thích thú.


Sau đó, những từ ngữ tiếng Việt lại xuất hiện một lần nữa trong MV.
Sau đó, những từ ngữ tiếng Việt lại xuất hiện một lần nữa trong MV.

Người hâm mộ

"Tình yêu" bỗng nhiên chuyển thành "tành yêu" ở gần cuối MV khiến người hâm mộ Việt không khỏi cười ngất.

Sự nhầm lẫn này được người hâm mộ cho rằng "anh béo của YG" đã gặp một vài rắc rối khi sử dụng phần mềm Translate của "bác" Google. Tuy vậy, chút sai sót trên có lẽ chẳng nhằm nhò gì khi sản phẩm mới của PSY được rất nhiều lượt chia sẻ đến từ cộng đồng mạng Việt Nam. Bởi lẽ, việc tiếng Việt xuất hiện trong một sản phẩm của nghệ sĩ đình đám thế giới như PSY khiến cho các fan cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Đây cũng được coi như "món quà" nho nhỏ mà anh giành đến cho người hâm mộ của đất nước hình chữ S, vì đã luôn theo dõi và ủng hộ những sản phẩm của mình trong thời gian qua. Người hâm mộ Việt Nam cũng không quên để lại nhiều bình luận dễ thương trên kênh Youtube của "ông lớn tỷ view" nhà YG để bày tỏ sự yêu thích với MV Love lần này.

- Có ai thấy tiếng Việt không ❤❤❤❤❤.

- Ở đây có người Việt ko? 1:10.

- Những gì chúng ta cần là tình yêu.

- 1:10 woww vietnamese...so proud!!! VIỆT NAM ĐIỂM DANH.

- 1:11 2:19 chúng ta cần là tình yêu. 3:03 chúng ta cần là "tanh" yêu ?! :v =))).

- Có tiếng việt luôn kìa hạnh phúc thế :)) ❤❤❤❤❤

- Anh em Việt Nam đâu rồi ?!! Cho tôi thấy cánh tay của các bạn.

- Bài này là quá đỉnh, sử dụng ngôn ngữ của nhiều nước . Phong cách nhạc và mv hoàn toàn khác các mv trước.

Ảnh: Internet.