Fan Việt tố Mnet cắt thời lượng lên hình của Hanbin

14:30 30/08/2020

Việc Hanbin tham gia vào show sống còn I-LAND và lọt vào vòng trong nhận về sự quan tâm lớn của khán giả Việt. Trong tập 9, các thí sinh tiếp tục tranh đấu chọn ngôi vị cao nhất bằng cách tham gia bài kiểm tra năng lực.

Mặc dù kết thúc tập 9 và chưa có thí sinh nào phải chia tay chương trình thế nhưng fan lại bức xúc vì màn trình diễn của Hanbin bị cắt giảm thời lượng.

 
Màn trình diễn của Hanbin bị cắt giảm thời lượng phát sóng. (Ảnh: Twitter)
Màn trình diễn của Hanbin bị cắt giảm thời lượng phát sóng. (Ảnh: Twitter)

>>> Xem thêm: Thực tập sinh người Việt tiếp tục vào vòng trong của "I-LAND"

Màn trình diễn của Hanbin bị cắt giảm thời lượng

Cụ thể theo đánh giá của người hâm mộ Việt Nam, trong tập vừa qua mọi người không khỏi bức xúc vì phân màn nhận xét của ban giám khảo về Hanbin bị nhà đài ngó lơ. Nhiều người cho rằng thời gian chàng trai người Việt này lên hình là ít, không xứng đáng. Thậm chí họ còn nhận định đây là điềm báo trước về khả năng Hanbin sẽ dừng chân ở I-LAND. Trong khi đó hiện tại chàng trai này đang sở hữu sự ủng hộ lớn, số lượng bình chọn toàn cầu đang thuộc top cao.

 
Anh chàng sở hữu vẻ điển trai khiến nhiều người dành lời khen. (Ảnh: Instagram)
Anh chàng sở hữu vẻ điển trai khiến nhiều người dành lời khen. (Ảnh: Instagram)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hanbin: Thực tập sinh Việt tại show sống còn của Big Hit “gây sốt” CĐM

Khán giả Việt bày tỏ sự bức xúc trên mạng xã hội

Người hâm mộ Hanbin đã không kìm nén được sự bức xúc mà đăng bài viết lên mạng xã hội đề đòi lại công bằng cho idol của mình. Cụ thể họ cho rằng trong vòng vừa qua, nam thực tập sinh đã thể hiện xuất sắc phần trình diễn của mình nhưng lại bị cắt khá nhiều phân cảnh hay. Không chỉ vậy, dân mạng còn đánh giá Hanbin ngoài tài năng còn là chàng trai ấm áp, luôn chăm chỉ luyện tập nên việc đối xử bất công rất đáng lên án.

“Trời ơi xin hãy dừng lại sự bất công này. Chàng trai này có đủ tư cách để trở thành một idol nổi tiếng từ thông minh, chăm chỉ, tài năng và tính cách thật sự ấm áp. Anh ấy không xứng để bị đối xử như vậy”.

“Bạn có nhận thấy rằng Hanbin là một người cực kỳ đáng yêu không, dù không công nhận hay thất bại cậu ấy cũng luôn vui vẻ. Thậm chí cậu ấy là người đầu tiên cười rạng rỡ và dành cho Jake cái ôm ấm áp”.

“Tạo sao Mnet lại cả gan cắt giảm thời lượng của Hanbin nhà tôi xuống vậy, thậm chí phần nhận xét của ban giám khảo về cậu ấy cũng bị bỏ là sao cơ chứ. Hãy dừng lại ngay đi”.

 
Fan bức xúc vì Hanbin bị cắt xén thời lượng phát sóng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Fan bức xúc vì Hanbin bị cắt xén thời lượng phát sóng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Fan cũng cho rằng trong lúc Hanbin lên nốt cao thì đài lại cho hình thí sinh khác lên sóng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Fan cũng cho rằng trong lúc Hanbin lên nốt cao thì đài lại cho hình thí sinh khác lên sóng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Phản ứng của netizen Hàn về thực tập sinh người Việt Hanbin tại I-LAND

Hiện tại việc Hanbin bị cắt sóng khi tham gia I-LAND vẫn đang nhận về sự tranh cãi lớn từ đông đảo cộng đồng mạng. Mọi người vẫn mong rằng chàng trai này không bị đối xử bất công và tiếp tục đi sâu vào nhiều vòng trong nữa.

Thứ hạng của Hanbin trong bảng xếp hạng

Mọi thông tin liên quan đến Hanbin luôn được mọi người chú ý, bên cạnh cách đối xử với nhà đài thì thứ hạng của chàng trai này luôn được cập nhật liên tục.

Cụ thể Hanbin trong những tập đầu không đạt thứ hạng cao khi thường xuyên nằm ngoài top 10 với phần bình chọn phụ thuộc vào khán giả toàn cầu.

Thế nhưng sau EP.8 thì nam thực tập sinh này lại có thứ hạng tăng cao đáng kể. Anh đã xuất sắc leo lên vị trí thứ 8 thay vì vị trí 11 như trước đó.

Tuy nhiên để được debut với 7 thực tập sinh do I-LAND lựa chọn thì đây vẫn chưa phải là thứ hạng an toàn. Hiện tại mọi người vẫn đang nỗ lực bình chọn để Hanbin đạt kết quả cao.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.