Fan Việt bám trụ nhặt rác sau show diễn gây ấn tượng mạnh

29/03/2015, 06:00 GMT+07:00

Vẫn còn những hành động đẹp mà rất nhiều người nên nhìn vào đó và đánh giá.

Bỏ lại sau lưng tất cả những ầm ĩ về việc người hâm mộ thần tượng, điều mà mọi người cần nhìn nhận hiện tại có lẽ là những hình ảnh vô cùng đẹp của những bạn trẻ tham dự buổi Music Bank tại Hà Nội ngày hôm nay.

Ngày 28/3, chương trình âm nhạc Music Bank diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) với sự tham gia của 7 nhóm nhạc đình đám từ Hàn Quốc EXO, Sistar, SHINee, A Pink, TEEN TOP, GOT 7, Block B đã làm “vỡ òa” mọi cảm xúc của tất cả những người yêu nhạc Kpop nói chung và hàng ngàn người hâm mộ tại đêm diễn nói riêng.

Sau đêm diễn, dưới khán đài sân khấu là những tấm poster, vỏ chai, giấy rác… tràn lan khắp mọi nơi. Nhưng một số đông các bạn trẻ hâm mộ đã ở lại sân vận động, không ai bảo ai mà cùng nhau nhặt rác, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Hành động đẹp này của các bạn trẻ đã nhanh chóng được ghi nhận lại và lan truyền một cách “chóng mặt” trên mạng xã hội.

Sự việc những nhóm nhạc đình đám xứ Hàn "đổ bộ" sang Việt Nam thêm một lần nữa đã gây ra những tranh cãi trong dư luận về cách thể hiện lòng hâm mộ của các bạn trẻ dành cho thần tượng của mình. Và có lẽ, những hành động nhỏ nhưng thiết thực của câc bạn trẻ hâm mộ này sẽ phần nào xoa dịu được những định kiến không đáng có mà mọi người gán cho fan Kpop hiện giờ.

Chắc chắn, đây sẽ là một trong những hình ảnh, hành động đẹp của sự kiện âm nhạc đình đám này, và góp phần tạo ấn tượng tốt, giúp mọi người có cái nhìn tích cực hơn về cộng đồng người hâm mộ Kpop hiện nay.